4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ต.ค. 2011, 18:07 น. โดย callcenter

  สันยานไม่ค่อยมี

  sasitorn35
   ขอรบกวนต่อหน่อยนะคะ แถว แฟลตทหาร พระมงกุล สันยานชั้น2-3 ไม่ค่อยมีเลยคะ ในบ้าน เวลาคุยโทรมับต้องออกมาข้างนอกหน้าต่าง รบกวนตรวจสอบให้หน่อยนะคะ
    • Re: สันยานไม่ค่อยมี
     callcenter
     CC ขอข้อมูลเพิ่มเติมนืเนึงนะครับ เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบและแก้ไขครับ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  3.ยี่ห้อ/รุ่น  ตัวอย่างโทรศัพท์ที่พบปัญหา 1 เครื่อง 4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง ตัวอย่าง 1 หมายเลข 7.เบอร์ติดต่อกลับ 8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: สันยานไม่ค่อยมี
      sasitorn35
      1 สถานที่  - แฟลตอาคารสงเคราะห์ พญาไท  ตึกส.3/2 -ชั้น2 ห้อง219 -ถ.ราชวิถึ แขวงทุ่ฝพญาไท เขตราชเทวี จ.กทม 10400 -อยู่ตรงข้าม วิทยาลัยพยาบาลพระมงกุล ใกล้ๆปั้มป.ต.ท 2. มีปัญหาคือสันยานในบ้านไม่มี คุยโทรศัพท์ลำบาก ต้องไปคุยในห้องหรือตรงหน้าต่าง 3.รุ่นซัมซุง กาแลตซีเอส2 ไม่มีสันยานเล่นอินเตอร์ลำบาก 4.ในบ้านจะมีสันยาน1 ขีดแต่ส่วนมากไม่มีเลย 5.สันยานโทรศัพท์ไม่มี   เบอร์ติดต่อกลับ 089-886-6379
      • Re: สันยานไม่ค่อยมี
       callcenter
       เอไอเอสประสานงานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพสัญญาณให้คุณอยู่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าในด้านผลตรวจสอบจะมีการแจ้งให้คุณทราบโดยเร็วที่สุดต่อไปค่ะ    ขอเวลาสักครู่  ช่วยประเมินการให้บริการของดิฉัน ด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start   ขอบคุณมากค่ะ
       • Re: สันยานไม่ค่อยมี
        callcenter
        ผลตรวจสอบเนื่องจากอาคารสร้างใหม่ขึ้นบังสัญญาณ ทางเอไอเอสได้มีการปรับที่ตั้งให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น แนะนำทดลองใช้งานอีกครั้งนะคะ