4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ต.ค. 2011, 12:23 น. โดย callcenter

  โปรโมชั่น 0% Samsung Galaxy Sll

  munthow
   รู้ว่าที่งาน Thailand Mobile Expo 2011 ที่ผ่านมาเมื่อ 2 ต.ค. 54 AIS มีโปรซื้อ Samsung Galaxy Sll กับบัตรเครดิตแบบ 0% 10 เดือน อยากทราบว่า ตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นนี้ที่ AIS Shop อยู่หรือเปล่าคะ สนใจจะซื้อมือถือรุ่นนี้ผ่านบัตรเครดิตของ Krungsri หรือ บัตรเครดิตของธ.กรุงเทพ
    • Re: โปรโมชั่น 0% Samsung Galaxy Sll
     callcenter
     ในการผ่อนผ่านบัตรเครดิตนั้น กำหนดสิ้นสุดในวันที่ 30/09/2011 ครับ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลใจนะครับ CC จะรับสอบถามใหว่ามีการยืดระยะเวลารึเปล่า หากมีการยืดระยะเวลาจะแจ้งให้ทราบครับ CC ขอถามเพิ่มเติมนิดนึงนะครับ ไม่ทราบว่าสะดวกไปซื้อที่สาขาไหนครับ CC จะได้สอบถามที่สาขาให้ว่ามีสินค้ารึเปล่า เพื่อไม่ให้เสียเวลาครับ     รบกวนช่วยประเมินการให้บริการของ CC นิดนึงนะครับ ตามลิงค์นี้เลยครับ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start
     • Re: โปรโมชั่น 0% Samsung Galaxy Sll
      callcenter
      ทาง AIS ได้เพิ่มระยะเวลาโครงการผ่อนชำระ Samsung Galaxy S2 จนถึง 31 ตุลาคม 2554 ครับ
      • Re: โปรโมชั่น 0% Samsung Galaxy Sll
       munthow
       ขอบคุณมากค่ะ แล้วโปรผ่อน 0% 10 เดือน สามารถใช้ได้ทั้งบัตรเครดิตของกรุงศรี และบัตรเครดิตของธ.กรุงเทพเลยหรือเปล่าคะ  สะดวกซื้อที่ AIS shop ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ/เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเดอะมอลล์บางแค แต่ขอที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเป็น 1st priority ค่ะ รบกวนเช็คสินค้าให้ด้วยนะคะว่ามีมั้ย แล้วมีทั้งสีดำและสีขาวเลยหรือเปล่า ราคาตอนนี้สีดำและสีขาวอยู่ที่เท่าไหร่คะ รบกวนอีกครั้ง ขอบคุณค่ะ
       • Re: โปรโมชั่น 0% Samsung Galaxy Sll
        callcenter
        ข้อ1.การผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน สามารถผ่อนชำระผ่านบัตร SCB, KBANK, Citi BANK, KCC, KTC,ธนชาติ,นครหลวงครับ     ข้อ2.ตอนนี้ทาง AIS จำหน่ายเฉพาะสำดำครับ ราคา 18900 บาทครับ สามารถตรวจสอบได้ที่ http://myportal.ais.co.th/aisportal/public/acme/onlineshopRegular/?innerUrl=http%3a%2f%2fonlineshopping.ais.co.th%2fecommerce%2fproducts%2fmain_pro%2fp_WS-GSMSAMI9100%3fproductCategoryId%3dmain_pro ครับ   ข้อ3. CC สอบถามทางศูนย์ AIS Shop ทั้ง 3 สาขาให้แล้วนะครับ เมื่อทราบข้อมูลแล้วจะแจ้งให้ทราบนะครับ   รบกวนช่วยประเมินการให้บริการของ CC นิดนึงนะครับ ตามลิงค์นี้เลยครับ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start