4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ส.ค. 2012, 17:07 น. โดย callcenter

  app wold เข้าผ่าน wifi ไม่ได้

  krookvc86
   ถามนิดนึงคร๊าฟ CC พอดีบ้านป่มมี Wifi เมื่อเชื่อต่อกับ บีบี ก้อสามารถเล่นเน็ตได้ปกติ...แต่พอจะโหลดบางอย่างใน App.world ระบบกลับขึ้นว่า "Blackberry App.world is having trouble connecting to the blackberry App.world server. virify your network connection and try again.!!!!!.....เพราะโปรของป่มไม่ได้รองรับใช่ไหมคร๊าฟ ป่มใช้ 300+facebook แต่ทามไมบางทีถึงใช้ได้อ่ะ งง แต่ส่วนใหญ่จะไม่ได้    และการเชื่อมต่อ WiFi ใน บีบี ของป่ม ในช่องของ Browser Configuration ไม่สามารถเปลี่ยนจาก AIS WAP เป็น  Hotspot Browser ได้ ไม่รุทามไม บางครั้งก้อได้ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ได้...แบบนี้เกี่ยวข้องกับ โปรของป่มด้วยหรือป่าวครับ
    • Re: app wold เข้าผ่าน wifi ไม่ได้
     krookvc86
     ของผมใช้ bold 9780 นะครับ
     • Re: app wold เข้าผ่าน wifi ไม่ได้
      callcenter
      CC ตรวจสอบแล้วนะครับ เนื่องจากคุณได้้สมัคร Package BB ที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ Internet ได้ จึงทำให้คุณไม่สามารถเข้าใช้ App World ได้ครับ CC แนะนำให้สมัคร Pakage BB ที่สามารถเชื่อมต่อ Internet ได้นะครับ โดยตรวจสอบรายละเอียดและวิธีการสมัครด้วยตนเองได้ที่ http://www.ais.co.th/12call/th/pro-blackberry_package.html ครับ
      • Re: app wold เข้าผ่าน wifi ไม่ได้
       papasara
       BB curve8520  ปัจจุบันใช้โปร 300+facebook+BBM Wifi เมื่อเชื่อต่อกับ บีบี ก้อสามารถเล่นเน็ตทุกอย่างได้ปกติ..แต่ทำไม MySpace ใช้งานไม่ได้ พอโหลด AppWorld ก้บอกว่า you are currently on a service plan that requires a Wi_-Fi application. if you want to use this application outside of Wi-Fi , please contact your service provider to upgrade your data plan . เพื่อนก้ใช BBรุ่นเดียวกันโปรเดียวกันแต่ทำไมเขาใช้ What App และ อย่างอื่นได้หมดปกติ
       • Re: app wold เข้าผ่าน wifi ไม่ได้
        callcenter
        สวัสดีค่ะ คุณ  papasara          CC ตรวจสอบหมายเลขใช้งานเป็น Package BB Chat facebook 300 บาท จะไม่สามารถใช้งาน Whatsapp หรือ ออก NET ได้นะคะ และหากเข้าใช้งาน app world ผ่าน wifi ก็จะไม่สามารถใช้งานได้เช่นกันค่ะ เนื่องจากเป็นเงื่อนไขของแพ็คเก็จบีบี     ++ หากต้องการใช้งานแนะนำเป็น Package บีบีที่ออกอินเตอร์เนตได้ค่ะ แจ้ง CC เพิ่มเติมกลับมาได้นะคะ