4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 12 ต.ค. 2011, 10:15 น. โดย callcenter

  รบกวนอ่านทีนะโทรไปก็รอสายนานมาก

  tong522
   เบอร์ผมเติมเงินไปวันนี้ 20บาท อยู่ดีๆก็ตัดไป 6 บาทอยากทราบว่าตัดค่าอะไร วันก่อนก็เติมไป50 ต่อWIFIเล่นไปหมดเฉยเลย แล้วเวลา ต่ิอWIFI ก็ตัดเงินหลายรอบมากแล้ว ปกติผมใช้BBแต่เลิกเติมโปรแล้วมาใช้WIFIยังตัดตังอีก - -* ถ้าเบอผมมี บริการSMSต่างๆช่วยเอาออกที เห็นมีมา 1บริการคือของFROCพึ่งส่งมาวันนี้ แล้วช่วยแก้เรื่องเล่นWIFIแล้วตังหายทีเพราะตอนนี้ไม่กล้าต่อWIFIเลย   ปล โทรไปรอสายนานมากจนตังหมด เซงมากๆ
    • Re: รบกวนอ่านทีนะโทรไปก็รอสายนานมาก
     non24
     ช่าย จะโหลดเพลง ไม่มีคนรับสาย ระบบบอกให้ติดต่อไปใหม่ เเล้วก็เเด-รก ทีละ 6 บาท ตอนเเรกไม่รู้มันจะเเด-รก ก็โทรไปหลายครั้ง พอเช็คยอดเงิน ถึงรู้ว่ามันเเด-รก สงสัยบริษัทรวยไม่พอ หาทางเเด-รกทุกวิธี กระทั่ง1175 ติดต่อไม่ได้ก็เสียตังค์ จนมีอะไรเเทบไม่กล้าโทรเเล้ว เซ็ง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
     • Re: รบกวนอ่านทีนะโทรไปก็รอสายนานมาก
      non24
      ตกลงไอ้*888 เนี่ย มันทำไมต้องคิดตังค์ด้วยในเมื่อยังไม่ได้โหลด มันบอกซีเจให้บริการท่านอื่นอยู่สงสัยมีคนเดียวรับทั้งประเทศโทรทีไรไม่เคยเจอเเถมเสียตังค์
      • Re: รบกวนอ่านทีนะโทรไปก็รอสายนานมาก
       callcenter
       @ tong522  การเชื่อมต่อด้วย WIFI พร้อมกับการเปิด GPRS/EDGE นั้น กรณีที่ WIFI สัญญาณอ่อน เครื่องจะจับสัญญาณ GPRS/EDGE  ให้อัตโนมัติเพื่อให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องค่ะ  คุณสามารถตรวจสอบค่าบริการย้อนหลังได้ 30 วันที่บริการ eService www.ais.co.th/12call/eservice   เมนู ข้อมูลผู้ใช้งาน ค่ะ    หมดปัญหา ไม่ต้องกังวัลกับค่าใช้จ่าย GPRS สูงเมื่อคุณสมัคร Bar GPRS  ระงับบริการ GPRS ชั่วคราวกด *129*1#โทรออก เมื่อต้องการกลับมาใช้งาน GPRS กด*129*2#โทรออก และรอรับ SMS ยืนยันจากนั้นปิด-เปิดเครื่องเพื่อ Update สัญญาณ GPRS และตรวจสอบสถานะ GPRS กด *129#โทรออกค่ะ     สำหรับข้อความทีไ่ด้รับจาก Sender FROC นั้น มิใช่บริการเสริมค่ะ    ศปภ. ขอความร่วมมือให้ทุก Operator ส่ง SMS ทุก Operator จะส่งข้อความให้กับลูกค้าของตนเอง โดยการส่งข้อความจะส่งให้ลูกค้าที่ใช้งานในกทม., ปทุม, นนทบุรี และอยุธยา นะคะ     ขอเวลาสักครู่  ช่วยประเมินการให้บริการของเราด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start   ขอบคุณมากค่ะ
       • Re: รบกวนอ่านทีนะโทรไปก็รอสายนานมาก
        callcenter
        ขออภัยในความไม่สะดวกในบา่งช่วงเวลาที่มีการติดต่อหนาแน่นค่ะ  การดาวน์โหลดทำรายการด้วยตนเองได้ด้วยที่ www.callingmelody.net  , iCJ , SMS พิมพ์ชื่อเพลง ศิลปิน ส่ง ที่ 1175 ข้อความละ 2 บ. ไม่รวมค่าดาวน์โหลด ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกมาก ๆ ค่ะ