8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 เม.ย. 2013, 13:22 น. โดย callcenter

  iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก

  khaofang2554
   iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามากครับ ใช้เน็ตโปร unlimited 799 + wifi ( เหมือน bb เลยแต่ทำไมช้ากว่า bb มากๆ ) ขนาดสัญญาณเต็ม 5 ขีด ยังเข้า Google ช้าเลย เว็บอื่นไม่ต้องพูดถึงเข้าไม่ได้ ดูรูปใน facebook ก็ไม่ได้ด้วยครับแปลกมาก   รบกวนด้วยนะครับ
    • Re: iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก
     callcenter
     ตามที่คุณแจ้งพบปัญหาการใช้งานนั้น เอไอเอสยินดีตรวจสอบคุณภาพสัญญาณให้คุณ ขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ    1.ปัญหาที่พบ 2.อุปกรณ์ (Mobile/Computer/Notebook):  3.เชื่อมต่อผ่าน Mobile ได้?  4.เป็นเฉพาะพื้นที่ใช่หรือไม่: 5.พื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียด  ต้องระบุชื่ออาคาร-หมู่บ้าน/ชั้นที่พบปัญหา/ชื่อซอย เข้าซอยกี่เมตร/จุดที่สังเกตุได้:
     • Re: iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก
      khaofang2554
      1.ปัญหาที่พบ = ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ช้ามากๆเปิดเว็บได้แค่ Google + Facebook ก็ช้ามาก ทั้งที่สัญญานเต็มทุกขีด 2.อุปกรณ์ (Mobile/Computer/Notebook): = iphone 4 3.เชื่อมต่อผ่าน Mobile ได้? = Yes 4.เป็นเฉพาะพื้นที่ใช่หรือไม่: เป็นทุกจุดลองมาสามสี่จุดแล้ว 5.พื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียด  ต้องระบุชื่ออาคาร-หมู่บ้าน/ชั้นที่พบปัญหา/ชื่อซอย เข้าซอยกี่เมตร/จุดที่สังเกตุได้: หมู่ 2 ตำบลวัดโคก อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท
      • Re: iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก
       callcenter
       AIS ประสานงานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการใช้งานให้แก่คุณแล้วนะคะ  โดยจะมีการติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลตรวจสอบโดยเร็วที่สุดต่อไปค่ะ
       • Re: iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก
        khaofang2554
        ขอบคุณครับ
        • Re: iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก
         mamaumpika
         ตั้งแต่เปลี่ยนเป็นซิมรายเดือน เน็ตช้ามากเลยค่ะ 0808805641 Iphone 4 S โปร 460 บาท ต่อเดือน
         • Re: iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก
          callcenter
          CC ตรวจสอบพบว่าคุณ mamaumpika ใช้งาน 3G/EDGE ครบตามจำนวนแพคเกจแล้วความเร็วจึงถูกปรับลดลงนะคะ     ซึ่งโปรโมชั่น iPhone Medium 460 บาท/เดือน จะสามารถใช้งาน 3G/EDGE ได้รวมกัน 1GB  หลังจากครบจำนวนที่กำหนดแล้วจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณที่ ความเร็ว 64 Kbps. ค่ะ   สามารถตรวจสอบยอดการใช้งานระหว่างรอบบิลได้ฟรีที่ *911*1# โทรออก และทาง eservice โดยจะแสดงเป็นยอดย้อนหลังไป 1.5-3 ชม. นะคะ     เมื่อขึ้นรอบบิลใหม่ในวันที่ 28/04/56 ก็จะสามารถกลับมาใช้งาน 3G/EDGE ได้ 1GB ค่ะ  แต่ระหว่างนี้คุณ mamaumpika สามารถสมัครแพคเกจเน็ตเสริมเพื่อให้ความเร็วเพิ่มขึ้นได้นะคะ    http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2   (ยกเว้นแพคเกจ unlimited)
          • Re: iphone 4 ใช้งานเน็ตได้ช้ามาก
           callcenter
           CC มาอัพเดทข้อมูลนะคะ     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก