9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ม.ค. 2012, 20:16 น. โดย callcenter

  ต่อ wifi ไม่ได้

  thanapat5
   ใช้โปร 300 (chat+facebook) แล้วเข้า app world ได้ แต่ตัว wifi ที่หน้าจอหลักไม่ขึ้นเป็นตัวเข้มแล้วก้Browserเล่นไม่ได้
    • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
     callcenter
     แพ็คเกจ Chat&FB จะไม่สามารถใช้ Internet หรือ Appworld ได้ค่ะ     กรณีที่ WIFI ใช้งานไม่ได้แนะนำดำเนินการตามนี้ค่ะ     1.ไปที่เมนู Option Advance Option Service Book ให้ลูกค้าลบ Service Book ชื่อ Wi-Fi TCP/IP Browser กับ Wi-Fi TCP/IP Transport ออก     2.ไปที่เมนู Option Advance Option Host Routing Table กดปุ่มเมนู เลือก Register Now จากนั้นแนะนำลูกค้าปิดเครื่องถอดแบตออกแล้วใส่ใหม่     3.หลังจากตัวเครื่อง บูตขึ้นมาใหม่แล้ว ให้เข้าไปที่ Browser กดปุ่มเมนู เลือก Option Browser Config ที่หัวข้อ Browser เลือกเป็น Hotspot Browser กดปุ่มเมนูเลือก Save และกดปุ่มย้อนกลับ1ครั้ง จากนั้นให้เลือกเข้าที่หัวข้อ General Properties ที่หัวข้อ Default Browser เลือกเป็น Hotspot Browser กดปุ่มเมนูแล้ว save       ต่อ WIFI  :  ไปที่ไอคอน Manage Connections เปิดสัญญาณ Wi-Fi โดยทำเครื่องหมายที่หน้าหัวข้อ Wi-Fi แล้วเลือกไปที่ Set Up Wi-Fi Network Scan For Networks เลือกไปที่ Hot Spot ที่ต้องการ บันทึกชื่อ Hot Spot แล้วกดปุ่ม Next จากนั้นก็ใส่รหัสเข้าใช้งานตามปกติค่ะ     ลองทำรายการดูนะคะ  การใช้งานผ่าน WIFI จะใช้งาน Browser ได้ด้วยค่ะ  หากติดขัดส่วนใด แจ้งมาได้อีกครั้งนะคะ    ขอเวลาสักครู่ ช่วยประเมินการให้บริการของดิฉัน ด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start   ขอบคุณมากค่ะ
     • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
      sawasdiwat
      ไปที่เมนูอะไรคับผมก็เข้าไม้ได้เหมือนกัน
      • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
       callcenter
       ไม่สามารถเข้า  app world ผ่าน wifi ได้นะคะ  แต่สามารถใช้ browser ผ่าน wifi ได้ค่ะ   setup WiFi โดยไปที่ Menu Manage Connections Mobile Network  Wi-Fi : ON แล้วเครื่องจะค้นหาสัญญาณ  หลังจากนั้นเลือกชื่อ Wi-Fi ที่ต้องการใช้งานนะคะ
       • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
        sawasdiwat
        เข้าที่เมนูอะไรคับบบบบบบบบบ
        • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
         callcenter
         Menu Manage Connections Mobile Network  Wi-Fi : ON แล้วเครื่องจะค้นหาสัญญาณ  หลังจากนั้นเลือกชื่อ Wi-Fi ที่ต้องการใช้งานนะคะ
         • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
          sermsakun
          คือที่บ้านมีไวไฟล์อ่ะค่ะ :) พอเปิดแล้วค้นหาก็เจอน่ะค่ะ แต่พอเข้าไปแล้วทำไมมันขึ้น you are currently on a service plan that requires a wi-fi connection to use this application ไรต่อนี้แหละค่ะ เห็นพี่เค้าบอกว่าให้ปิดเครือข่ายก่อนพอปิดแล้วก็ยังขึ้นอ่ะไม่รู้เกิดจากสาเหตุไร ? ช่วยแกไข้ให้หน่อยน่ะค่ะ เบอร์ 0845707418 ด่วนเลยค่ะ  !
          • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
           callcenter
           CC สอบถามเพิ่มเติมนิดนึงนะครับ   1. ไม่ทราบ WIFI ที่พบเป็น WIFI ชื่อว่าอะไรครับ   2. เชื่อมต่อ WIFI ฟรี!!! ที่อื่นๆ สามารถใช้งานได้หรือไม่ครับ   เมื่อได้ข้อมูลแล้ว CC จะรีบแจ้งให้ทราบต่อไปครับ
           • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
            sermsakun
            wifi ชื่อ huaiyangwitaya คือมันต้องล็ิอกอินฮอตสปอต wifi ก่อนพอล็อกอิน แล้วมันก็ได้ แต่พอกดเข้าเวป google มันก็ขึ้น you are currently on a service plan that requires a wi-fi connection to use this application อันนี้นี้แหละ :(
            • Re: ต่อ wifi ไม่ได้
             callcenter
             หากระบบแจ้งมาว่าอย่างนั้น แสดงว่าคุณไม่สามารถเชื่อมต่อ WIFI ได้ครับ อาจเกิดจากการล็อกอินที่ไม่ถูกต้องครับ CC แนะนำให้เปลี่ยน WIFI ที่ใช้งานครับ หรือลองเข้าเว็บไซต์อื่นๆที่ไม่ใช่ google ว่าสามารถใช้งานได้หรือไม่ครับ