9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มิ.ย. 2012, 11:35 น. โดย callcenter

  s-cool ซิม

  ntnutt
   คือต้องการเปลี่ยนมาใช้s-cool simอ่ะค่ะรบกวนหน่อย เบอร์ 0860132439 ค่ะ เพราะว่าลองเปลี่ยนในหน้าเว็บแล้วทำไม่ได้ค่ะ   แล้วถ้าจะสมัครเป็นสมาชิกทางหน้าเว็บนี่ต้องใช้โปรนี้ก่อนหรือเปล่าคะ เพราะสมัครแล้วสมัครไม่ได้   รบกวนหน่อยค่า :D
    • Re: s-cool ซิม
     callcenter
     กรณีที่คุณ ntnutt ทำการลงทะเบียนกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านเว็บไซค์วันทูคอล!, เว็บไซค์สคูล    สามารถสมัครโปรสคูลซิม ได้หลังจากลงทะเบียน 10 วัน นะคะ     ขอเวลาสักครู่ ช่วยประเมินการให้บริการของดิฉัน ด้วยนะคะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start   ขอบคุณมากค่ะ
     • Re: s-cool ซิม
      ntnutt
      อ๋อคือครบ10วันก็สามารถใช้งานโปรนี้ได้เลยใช้มั้ยคะ ? หรือว่าต้องมาสมัครอีกรอบแล้วถึงจะใช้ได้?
      • Re: s-cool ซิม
       callcenter
       เมื่อระบบตรวจสอบข้อมูลผู้ลงทะเบียนเรียบร้อยจะมี  SMS แจ้งผลค่ะ    ถ้าอายุตรงตามเงื่อนไข : ยินดีด้วยค่ะคุณเปลี่ยนโปรได้แล้วที่ website12call! ถ้าอายุไม่ตรงตามเงื่อนไข : ขออภัยค่ะ โปรนี้สำหรับน้องที่กรอกข้อมูลถูกต้องค่ะ   จากนั้นต้องเข้าไปทำการเปลี่ยนโปรโมชั่นที่ เมนู โปรโมชั่น   เปลี่ยน/สมัครโปรโมชั่น  ระบบถึงจะแสดงโปรหลักที่เป็นของ Scool หรือ U plus (ระบบจะเลือกโชว์โปรใดโปรหนึ่งเท่านั้น  ขึ้นอยู่กับอายุของลูกค้า หากอายุ 12-18ปี ระบบจะโชว์โปร S-Cool, หากอายุ 19-22ปี ระบบจะโชว์โปร U-Plus)   ค่ะ
       • Re: s-cool ซิม
        ntnutt
        ถ้าเรียบร้อยแล้วสามารถเปลี่ยนในเว็บได้มั้ยคะ หรือว่าต้องโทรไปเปลี่ยน?
        • Re: s-cool ซิม
         callcenter
         การเปลี่ยนโปรโมชั่นทำรายการผ่านเว็บไซต์นะคะ
         • Re: s-cool ซิม
          tiprutai
          ต้องการเปลี่ยนซิมวันทูคอล ให้เป็น ซิม school ควรทำอย่างไรบ้างค่ะ
          • Re: s-cool ซิม
           callcenter
           CC ขอแจ้งเงื่อนไขเพิ่มเติมก่อนนะคะ หากต้องการเปลี่ยนโปรโมชั่น ต้องมีอายุตั้งแต่ 10 - 18 ปี และ ต้องสมัครเข้าแก็งส์สคูลคลับภายใน 30 วัน(นับจากวันที่ Activate) จึงจะสามารถใช้ promotion และสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ต่อเนื่อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่นี่ค่ะ www.scoolclub.com   ++และเมื่อลงทะเบียนกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านเว็บไซค์วันทูคอล!, เว็บไซค์สคูล    สามารถสมัครโปรสคูลซิม ได้หลังจากลงทะเบียน 10 วัน นะคะ
           • Re: s-cool ซิม
            tiprutai
            ได้ทำการกรอกข้อมูลแล้วค่ะ กรุณาช่วยตรวจสอบด้วยนะค่ะ เบอร์ 0892881461 ว่า สามารถเปลี่ยนเป็นซิม School ได้หรึเปล่า รบกวนช่วยดูด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
            • Re: s-cool ซิม
             callcenter
             สามารถสมัครโปรสคูลซิม ได้หลังจากลงทะเบียน 10 วัน นะคะ   คุณ Tiprutai ไม่ต้องกังวลใจนะคะ  เมื่อระบบตรวจสอบข้อมูลผู้ลงทะเบียนเรียบร้อยจะมี  SMS แจ้งผลค่ะ  ถ้าอายุตรงตามเงื่อนไข : ยินดีด้วยค่ะคุณเปลี่ยนโปรได้แล้วที่ website12call! ถ้าอายุไม่ตรงตามเงื่อนไข : ขออภัยค่ะ โปรนี้สำหรับน้องที่กรอกข้อมูลถูกต้องค่ะ       ++จากนั้นต้องเข้าไปทำการเปลี่ยนโปรโมชั่นที่ เมนู โปรโมชั่น   เปลี่ยน/สมัครโปรโมชั่น  ระบบถึงจะแสดงโปรหลักที่เป็นของ Scool หรือ U plus (ระบบจะเลือกโชว์โปรใดโปรหนึ่งเท่านั้น  ขึ้นอยู่กับอายุของลูกค้า หากอายุ 12-18ปี ระบบจะโชว์โปร S-Cool, หากอายุ 19-22ปี ระบบจะโชว์โปร U-Plus)   ค่ะ