2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ต.ค. 2011, 16:11 น. โดย callcenter

  edge และ call center?

  ntnutt
   1.คือมีปัญหากับการใช้งานอินเทอร์เน็ตในบีบี ราคา450อ่ะค่ะ คือมันไม่สามารถเข้าเว็บไหนได้เลย เพราะมันช้าจนมันยกเลิกไปเอง อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ? แล้วมันก็ทำให้20MBอ่ะค่ะ ลดลงไปเรื่อยๆทั้งที่เข้าเว็บอะไรไม่ได้เลย อยากทราบอ่ะค่ะว่าเป็นเพราะอะไร แล้วพอจะโทรไปหาคอลเซ็นเตอร์ก็ขึ้นว่าสายไม่ว่างตลอดโทรไปทั้งคืนก็ไม่ติดเลยอ่ะค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ?   2.รบกวนเช็คว่าสามารถสมัครโปรs-coolซิมหมายเลขนี้ได้หรือยังคะ?   ฝากด้วยนะคะ :)
    • Re: edge และ call center?
     ntnutt
     เพิ่มเติมนะคะ คือจะยืนยันการสมัครs-cool sim อ่ะค่ะ เพราะว่าสมัครได้แล้ว แล้วเขาให้เข้าไปเช็คในอีเมล์ พอเข้าไปดูแ้ล้วก็ไม่มีอะไรส่งมาให้อ่ะค่ะ รบกวนดูแลหน่อยนะคะ เพราะว่าอีเมล์ที่ให้ไปก็ถูกต้องแล้ว
     • Re: edge และ call center?
      callcenter
      หากพบปัญหาการใช้งาน BB ค่อนข้างช้า  แนะนำแก้ไขเบื้องต้นโดยการปิดเครื่อง ถอดแบต เปิดเครื่อง  เข้าเมนู Options(ตัวเลือก) เลือก Advanced Options(ตัวเลือกขั้นสูง) เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์) กดปุ่ม BB เลือก Register Now(ลงทะเบียนทันที) OK(ตกลง) นะคะ  และถ้าตัวเครื่องมีโปรแกรมที่เปิด update auto ไว้ก็อาจทำให้ถูกหักจาก 50 MB ได้เช่นกันค่ะ   ส่วนโปร S-Cool SIM สามารถสมัครเรียบร้อยแล้ว  สามารถใช้งานได่ตามปกติเลยค่ะ