5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ต.ค. 2011, 13:51 น. โดย callcenter

  เรื่องหักเงินค่ะ(ด่วนหน่อยนะค่ะ!!)

  menaq
   ใช้ BB 9780 คือไปร้านกาแฟ แล้วใช้ WiFi ฟรี ออนFacebook ออนMSN ออนWhatsApp ไม่รู้ระบบหักเงินเพราะอะไรทั้งๆที่ออนWiFi พอออกจากร้านยังไม่ได้ปิด WiFi แล้วก็ยังไม่ได้ออกจากโปรแกรมต่างๆ แล้วระบบก็บอกว่าโดนหักเงิน เงินเหลือเท่านั้นเท่านี้ ก็เลยลองปิด WiFi แล้วก็ออกจากโปรแกรมทุกอย่าง กลัวจะเป็นเพราะ WhatsApp ก็เข้าไปออก ระบบก็ยังเตือนเรื่องเงินอีก พอเงินหมดเติมเข้าใหม่ก็หักอีก เลยลองลบ WhatsApp ออกจากเครื่อง ระบบก็ยังหักอีก ลองปิดสัญญาณ ลองบูธเครื่อง โทสับก็ยังหัก เลยอยากทราบว่า มันเกิดจากอะไร แล้วควรทำอย่างไรค่ะ
    • Re: เรื่องหักเงินค่ะ(ด่วนหน่อยนะค่ะ!!)
     callcenter
     CC ตรวจสอบแล้วนะครับ เนื่องจากPackage BlackBerry ของคุณ menaq หมดครับและคุณได้เปิดใช้งาน EGDE/GPRS อยู่ รวมถึงได้เข้าใช้งาน Service ของ BlackBerry ครับ จึงทำให้ระบบหักค่าใช้จ่ายในการใช้งาน EGDE/GPRS นาทีละ 1 บาทครับ  CC แนะนำให้สมัคร Package BlackBerry ครับ เพื่อทำให้สะดวกใช้งานและประหยัดค่าใช้จ่ายครับ หากมีการใช้งาน What App ควรสมัคร Package BB 450B ขึ้นไปครับ เพราะจะทำให้ใช้งาน What App ได้ครับ
     • Re: เรื่องหักเงินค่ะ(ด่วนหน่อยนะค่ะ!!)
      menaq
      มีนาอยากรู้ว่า จะเลิกใช้ EGDE/GPRS รวมถึงได้เข้าใช้งาน Service ของ BlackBerry อยู่เนี้ย จะเลิกใช้ยังไงเหรอค่ะ แล้วโปรของBB ที่ใช้เน็ตได้ไม่อั้น นอกจากโปร 799 แล้วมีโปรอื่นที่ถูกกว่านี้ไหมค่ะ ที่ไม่ใช่โปร 450 อะค่ะ  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
      • Re: เรื่องหักเงินค่ะ(ด่วนหน่อยนะค่ะ!!)
       callcenter
       หากคุณมีนาต้องการปิด Service ของ Blackberry CC ขอแนะนำให้ทำการเปิด/ปิด EGDE/GPRS ที่ระบบด้วยตนเองง่ายๆ ดังนี้ครับ     วิธีการใช้งาน 1.ตรวจสอบสถานะการใช้งานปิด- เปิด EDGE/GPRS : *129# โทรออก 2. ปิดการใช้งาน EDGE/GPRS (Bar) : *129*1# โทรออก 3. เปิดการใช้งาน EDGE/GPRS (Unbar) : *129*2# โทรออก     ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการเปิดปิดสัญญาณ EGDE/GPRS ที่ระบบครับ ไม่รั่วแน่นอนครับ     ในส่วนของโปรโมชั่น BlackBerry นั้น หากต้องการใช้งาน EGDE/GPRS ไม่อั้น มีแค่ Package BB 799B เท่านั้นครับ หากให้ CC แนะนำ CC ขอแนะนำ Package BB 500B ครับ คุณมีนาสามารถใช้งาน EGDE/GPRS ได้ถึง 300Mb ครับ แพงกว่า Package BB 450B แค่ 50 บาท แต่ได้รับ EGDE/GPRS เพิ่มถึง 250Mb ครับ คุ้มค่ามากๆครับ หากสนใจสามารถกดสมัครดเวยตนเองได้ที่ *630*68# โทรออก ครับ     รบกวนช่วยประเมินการให้บริการของ CC นิดนึงนะครับ ตามลิงค์นี้เลยครับ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start ขอบคุณครับ
       • Re: เรื่องหักเงินค่ะ(ด่วนหน่อยนะค่ะ!!)
        callcenter
        CC ยินดีดูแลครับผม    อย่าลืมประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะครับ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start ขอบคุณครับ