3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ต.ค. 2011, 19:01 น. โดย callcenter

  อยากแนะนำเรื่องแพ๊คเกจBBหน่อยค่ะ

  theploytiamo
   สวัสดีค่ะ CC  คือว่าวันนี้อยากจะแนะนำแพคเกจบีบีหน่อยค่ะ  เพราะแพคเกจตอนนี้รู้สึกราคาสูงไปหน่อย รับผิดชอบไม่ไหวเท่าไหร่เลย  อยากให้ปรับราคาลดลงหน่อยก็ได้นิดนึงก็ยังดีค่ะ อย่งเช่น BB chat+facebook 300บาท ลดเหลือซัก250อย่างงี้ได้ไหม เพราะ300ก็ไม่รวมvatอีก อยากเสนอแพคเกจเล็กๆน้อยๆ เช่น BBM+เล่นเน็ตซัก50mb ประมาณ250บาทอย่างงี้ก็ยังดีค่ะ เพราะส่วนตัวมีไอโฟนเครื่องนึง แล้วมันก็800กว่าบาทแล้ว   อยากใช้บีบีแค่เล่นBBMกะwhatsappน่ะค่ะ รับไว้พิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงที่อ่านมาถึงบรรทัดนี้ได้  ขอบคุณมากๆค่ะ  ปล.เชื่อว่าAISไม่ทำให้ผิดหวังแน่ๆ
    • Re: อยากแนะนำเรื่องแพ๊คเกจBBหน่อยค่ะ
     callcenter
     CC ยินดีรับข้อติชมที่แจ้งเข้ามา แจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรับทราบและพัฒนาต่อไปนะครับ     CC ขอแนะนำนิดนึงนะครับ เนื่องจากคุณ theploytiamo ได้ใช้งาน iPhone อยู่ คุณ theploytiamo สามารถใช้งาน What App ผ่าน iPhone ได้นะครับ (ช่วงนี้ดาวน์โหลดฟรีครับ) และในส่วนของ BBM นั้น ทาง AIS มีโปรโมชั่น BBM+Vioce ซึ่งคุณสามารถใช้งาน BBM ไำด้ และได้รับค่าโทรฟรี 200 นาทีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมงครับ สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/aisblackberry/tariff/ ครับ
     • Re: อยากแนะนำเรื่องแพ๊คเกจBBหน่อยค่ะ
      theploytiamo
      ความจริงเล่นwhatappsในiphomeก็ได้ค่ะ แต่อยากโหลดธีม โหลดappในบีบีด้วยอ่ะค่ะ ยังไงก็รับไว้พิจารณาด้วยนะคะ อยากให้มีโปรแบบนี้บ้าง เพราะจ่ายไม่ไหว T^T อยากจะใช้Dtac เพราะมันถูก แต่ครอบครัวใช้aisกันส่วนใหญ่ เสียค่าโทรนอกค่ายแพงอีก ขอบคุณมากนะคะที่เข้ามาตอบ ขอบคุณค่ะ :)
      • Re: อยากแนะนำเรื่องแพ๊คเกจBBหน่อยค่ะ
       callcenter
       CC ได้่ส่งข้อเสนอแนะให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องพิจารณาแล้วนะครับ ขอบคุณมากนะครับสำหรับข้อเสนอแนะดีดี CC ยินดีดูแลเสมอนะครับ ตอบช้าบ้างเร็วบ้างต้องขออภัยด้วยนะครับ