3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 พ.ย. 2011, 16:46 น. โดย callcenter

  เครื่องขยายสัญญาณจุดอับ

  siumpee
   หน่วยงานราชการอยากจะได้ตัวขยายสัญญาณจุดอับ ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงบ้างครับ
    • Re: เครื่องขยายสัญญาณจุดอับ
     callcenter
     รบกวน Fax เป็นลายลักษณ์อักษร  ดังนี้   1.  ชื่อ-นามสกุล ของผู้ติดต่อ      2.  หมายเลขติดต่อกลับ      3.  รายละเอียดพื้นที่ที่จะให้ AIS ทำการเช่าเพื่อติดตั้งเสาสัญญาณ               + ที่ตั้ง/ที่อยู่-เป็นพื้นที่ในบริเวณใด               + แผนที่ (เพื่อให้ Engineer ทำการเข้าไปสำรวจ)                  สิ่งที่จำเป็นต้องระบุในแผนที่ของพื้นที่ที่ต้องการให้ดำเนินการ  คือ                    1.1  อาคาร ระบุ ชั้น/จำนวนชั้นของอาคาร / ชั้นที่พบปัญหา / โซน / ชื่อหน่วยงาน                   1.2 - หมู่บ้าน/ชื่อหมู่บ้าน/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร/ จุดสังเกต เช่น ธนาคาร / โรงเรียน / วัด / สถานีตำรวจ /ห้างสรรพสินค้า/สถานที่สำคัญอื่น ๆที่เป็นจุดสังเกตุ      1.3  ที่ตั้งเทียบ  ระบุเปรียบเทียบกับจุดหลักๆ  เช่น  ถนนใหญ่ ระยะทางโดยประมาณจากจุดสังเกตได้ง่ายถึงจุดที่ต้องการให้ติดตั้ง         แฟกซ์เอกสารมาที่ 0 2271 9100   หากเราได้รับเอกสารแล้ว  จะประสานงานเพื่อดำเนินการต่อไปค่ะ
     • Re: เครื่องขยายสัญญาณจุดอับ
      siumpee
      จุดอับในที่นี้หมายถึงในตัวอาคาร (ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลำปาง) อยากจะได้ตัวขยายสัญญาณในอาคาร เป็นตึก 3 ชั้น ชั้น 1 จะรับสัญญาณไม่ค่อยได้ และยังมีสายไฟฟ้าแรงสูงลากผ่านหน้าตึก
      • Re: เครื่องขยายสัญญาณจุดอับ
       callcenter
       ทางเรายินดีดำเนินการตรวจสอบพื้นที่และติดตั้งอุปกรณ์ขยายสัญญาณให้นะครับ แต่ต้องรบกวนคุณ siumpee FAX เอกสารข้อมูลตามที่ CC ได้แจ้งไว้ด้านบน เข้ามานะครับ เพื่อการดำเนินการที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นครับ ขอบคุณครับ