3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 พ.ย. 2011, 8:33 น. โดย callcenter

  สอบถามเกี่ยวกับ AIS Aircard 3G 3.6m หน่อยครับ

  gilded
   ตอนนี้ผมใช้งานอยู่ที่พัทยา ต่อ3Gติด สัญญาณขึ้น HSDPA 5ขีดเต็ม   แต่เทสเนตได้เต็มที่แค่ประมาณ 200 - 300k เท่านั้นเอง ผิดปกติหรือเปล่าครับหรือต้องเซ็ทค่าอะไร (ต่อกับ PC)   หรือต้องเปลี่ยนซิมครับ ผมใช้ซิมเดิมๆที่มากับ Aircard (ฟรี 1800 นาที)   *พื้นที่ที่ใช้งาน  เขาตาโล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี   http://www.speedtest.net/result/1560330155.png
    • Re: สอบถามเกี่ยวกับ AIS Aircard 3G 3.6m หน่อยครับ
     callcenter
     ไม่ต้องเปลี่ยนซิมค่ะ  ใช้ซิมเดิมได้เลย หากต้องการใช้ความเร็ว 3G ต้องสมัครแพ็คเกจ 3G ตามที่เจ้าหน้าที่ทาง facebook แจ้งไปนะคะ   โดยดูรายละเอียด 3G ที่       พื้นที่ 3G       แพ็คเกจ 3G   หากเน้นใช้งาน internet ต้อง  3G netsim เลยค่า   หรือ สามารถแจ้งยี่ห้อ-รุ่นแอร์การ์ดที่ใช้  ลักษณะการใช้งาน เช่น เล่น facebook msn ดาวน์โหลดหรืออ่านข่าวสาร ฯลฯ  มาที่ Callcenter@ais.co.th  เรายินดีแนะนำค่ะ
     • Re: สอบถามเกี่ยวกับ AIS Aircard 3G 3.6m หน่อยครับ
      gilded
      Aircard AIS 3G 3.6mbps   หลักๆ msn facebook youtube ครับ  ไม่โหลดไฟล์ และใช้น้อยด้วยครับ แค่ตอนไปค้างนอกบ้านเป็นครั้งคราว
      • Re: สอบถามเกี่ยวกับ AIS Aircard 3G 3.6m หน่อยครับ
       callcenter
       ไม่ทราบว่าหมายเลขที่ใช้งานใน AIR Caerd เป็นหมายเลขอะไรครับ เนื่องจาก CC ไม่สามารถตรวจสอบ Package ได้ครับ หากคุณใช้ Package 3G อยู่จะสามารถใช้งาน 3G ได้เพียง 2Gb หากหมดแล้วเมื่อจับสัญญาณ 3G ได้จะสามารถใช้งานได้ที่ความเร็วประมาณ 384 Kb ครับ ซึ่งความเร็วจะขึ้นอยุ่กับพื้นที่ใช้งาน จำนวนผู้ใช้งานในบริเวณนั้น รวมถึงสภาพอากาศและอื่นๆด้วยครับ