5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 พ.ย. 2011, 10:07 น. โดย callcenter

  เรื่องโปร 450 กับ Whatspp ค่ะ

  oiloiloil
   คือ ใช้โปร 450 อะค่ะ แล้วเห็นกระทู้นึงให้รายละเอียดว่า ถ้าเล่น Whatapp จะหักไปกับ internet 50 MB เลย หมายความว่า ถ้าครบ 50 MB คือเล่นไม่ได้เลยหรอคะ   เพราะตอนสมัคร ถามเจ้าหน้าที่แค่ว่าโปรที่เล่น Whatappได้และถูกสุดคืออะไร แล้วก็บอกให้พี่เขาจัดการให้เลยค่ะไม่ได้ฟังรายละเอียดเพิ่มเติม รบกวนให้รายละเอียดโปรนี้ด้วยนะคะ  ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: เรื่องโปร 450 กับ Whatspp ค่ะ
     callcenter
     หากใช้งานหมด 50 MB ระบบจะคิดในอัตราส่วนเกิน MB ละ 5 บาทครับ แต่จากที่ CC ได้สอบถามผู้ใช้งานคนอื่นๆ หากใช้เพียง What App อย่างเดียว จะไม่เกิน 50MB ครับ
     • Re: เรื่องโปร 450 กับ Whatspp ค่ะ
      callcenter
      50Mb ที่ CC แจ้งว่าพอ รวมถึงการส่งรูปภาพด้วยนะครับ ซึ่งจะเป็นการส่งในปริมาณที่ไม่มากครับ แต่ถ้าเยอะมากก็จะไม่พอแน่นอนครับ ซึ่งหากไม่พอ CC ขอแนะนำให้สมัคร Package BB 500 บาทครับ จะได้ปริมาณการใช้งานถึง 300 Mb ครับ ซึ่งเพิ่มเงินอีกเพียง 50 บาท มากกว่าเดิมถึง 250 Mb ครับ     ***เพิ่มเติม***   คุณ OiLOiLOiL สามารถตรวจสอบปริมาณการใช้งานคงเหลือได้ที่ *139*3# ครับ
      • Re: เรื่องโปร 450 กับ Whatspp ค่ะ
       oiloiloil
       ขอถามอีกนิดนึงนะคะ    - ถ้าใช้เกิน แต่ไม่มียอดคงเหลือให้หัก จะไปติดลบกับการเติมเงินครั้งต่อไปรึเปล่าคะ หรือระบบจะตัดทันทีที่หมด 50 mb   - และถ้าหมด 50 mb ก็ไม่สามารถเล่น whatapp ได้เลยใช่มั้ยคะ?   รบกวนนะคะ  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ cc
       • Re: เรื่องโปร 450 กับ Whatspp ค่ะ
        callcenter
        ถ้าคุณ OiLOiLOiL ใช้เกิน 50mb แต่ไม่มียอดคงเหลือให้หักจะไม่ติดลบไปกับการเติเงินครั้งต่อไปหากไม่มีบริการให้ยืมนะค่ะ (ในกรณีนี้หมายเลขของคุณมีบริการให้ยืมนะจะสามารถติดลบได้ 20 บาทค่ะ)   ส่วนถ้าใช้งานหมด 50 mb จะยังสามารถใช้งาน whatapp ได้ หักค่าบริการเชื่อมต่อตามโปรโมชั่นหลักนะคะ