5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 พ.ค. 2012, 14:17 น. โดย callcenter

  จะมีการขยายพื้นที่ airnet

  host_man12
   อยากทราบว่าจะมีการขยายพื้นที่บริการ air net ไหมครับ ผมอยู่โคราช อำเภอสูงเนิน ตอนนี้ที่สูงเนินมีบริการairnet อยู่ 2 ตำบลคือสูงเนิน กับนากลาง เลยอยากถามว่าจะขยายไปตำบลไกล้เคียงหรือไม่ครับ ผมอยู่ต.หนองตะไก้อยู่ติดทั้ง ต.สูงเนินและต.นากลาง เคยให้ช่างไปวัดสัญญาณแล้วมันอยู่ไกลทั้สองเสานิดเดียวเอง แบบว่าอยากได้เน็ตใช้ครับ
    • Re: จะมีการขยายพื้นที่ airnet
     callcenter
     ทางเรามีการขยายสัญญาณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าทุกท่าน แต่อาจต้องใช้ระยะเวลาในการขยายสัญญาณนิดนึงนะครับ ทั้งนี้หากมีการขยายสัญญาณทางเราจะแจ้งให้ทราบใน http://www.ais.co.th/airnet/th/index.html ครับ
     • Re: จะมีการขยายพื้นที่ airnet
      jokorat
      ผมก็อยู่ มะเกลือเก่าครับ แถว ร้านตอไม้ รออยู่เหมือนกัน เห็นช่างของ AIS มา 3 คันรถ เมื่อวาน มาปีนเสา ที่อยู่แถวหลังร้านตอไม้ไม่รู้ว่าทำไรกัน รอลุ้นครับ แต่ยังมองไม่เห็นตัวส่ง ของ Airnet บนเสาเลย
      • Re: จะมีการขยายพื้นที่ airnet
       callcenter
       ทาง CC ยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้นะครับ ทั้งนี้ทางเราทำการขยายพื้นที่ให้บริการอย่างต่อเนื่องครับ โดยคุณสามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการและเงื่อนไขอื่นๆได้ที่ http://www.ais.co.th/airnet/th/index.html ครับ
       • Re: จะมีการขยายพื้นที่ airnet
        spirty1
        อยากทราบว่าจะมีการขยายพื้นที่บริการ air net ไหมครับ ผมอยู่โคราช อำเภอสีคิ้ว ผมอยู่ ตำบล มิตรภาพ ครับ บ้านผมติดเน็ตอะไรก็ไม่ได้ครับ ผมอยู่ใกล้เคียงกับ ต.สีคิ้ว  ประมาณ 4-5 กิโล  เเต่airnet ติดได้เเค่ บ้านหัน กับ สีคิ้ว ผมอยากทราบว่าจะขยายพื้นที่ไหมครับ เพราะบ้านผมก็มีคนอยากติดเน็ตเเต่ติดไม่ได้ ผมเลยขอแจ้งขยายพื้นที่ ต.มิตรภาพครับ
        • Re: จะมีการขยายพื้นที่ airnet
         callcenter
         ใจเย็น ๆ นะคะ   สำหรับการขยายสัญญาณการให้บริการ  เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้บริการทุกท่านสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่  หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะทำการประชาสัมพันธ์ให้ทราบผ่านทาง  http://www.ais.co.th/airnet/th/index.html อีกครั้งค่ะ