3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 พ.ย. 2011, 12:40 น. โดย callcenter

  ใช้3G ช้ามากทำงานไม่ได้เลย ช่วยตรวจสอบด้วยค่ะ

  nongjib
   ใช้ แอร์การ์ดของ AIS 7.2 สมัคร 3G โปร 799 อยู่บางกรวยในเขต3G พยายามใช้งานมาตั้งแต่ 1ทุ่ม ถึงตอนนี้ เนทไม่วิ่งเลย ทำงานอะไรไม่ได้เลย เบอร์ที่ใช้ต่อair card 0808174034 รบกวนช่วยหน่อยค่ะ ต้องใช้ทำงาน ช่วยเร่งด่วนให้หน่อยนะคะ ติดต่อเพิ่มเติมเบอร์ 0844152966 ขอบคุณค่ะ
    • Re: ใช้3G ช้ามากทำงานไม่ได้เลย ช่วยตรวจสอบด้วยค่ะ
     callcenter
     CC ยินดีดูแลนะครับ ทั้งนี้เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบแก้ไข รบกวนคุณระบุข้อมูลด้านล่างเพื่อให้ CC แจ้งให้เจ้าห้นาที่ทราบต่อไปครับ   1.ปัญหาที่พบ : 2.อุปกรณ์ที่ใช้งาน (Mobile/Computer/Notebook) :  3.เชื่อมต่อผ่านมือถือได้หรือไม่ : 4.Connectผ่านมือถือมีสัญญาณกี่ขีด : 5.Connectผ่าน Air Card มีสัญญาณกี่ขีด : 6.เป็นเฉพาะบางเว็บไซต์หรือไม่ :  7.เป็นเฉพาะพื้นที่ใช่หรือไม่ : 8.พื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียด  ต้องระบุชื่ออาคาร -หมู่บ้าน/ชั้นที่พบปัญหา/ชื่อซอย เข้าซอยกี่เมตร/จุดที่สังเกตุได้ : 9.นำ SIM ของล/คใส่เครื่องอื่นใช้งานได้หรือไม่ : 10.นำ SIM ที่ใช้งานได้ปกติใส่เครื่องล/คแล้วใช้งานได้หรือไม่ : 11.ชื่อและหมายเลขที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ :   และคุณสามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ 3G ได้ที่ http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/#4 ครับ
     • Re: ใช้3G ช้ามากทำงานไม่ได้เลย ช่วยตรวจสอบด้วยค่ะ
      nongjib
      1.ปัญหาที่พบ : เชื่อมต่อเนทยากมากค่ะ ออนเอมก็หลุดๆติดๆ โหลดหน้าเว็บก็เข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ใช้ไม่ได้มากกว่า 2.อุปกรณ์ที่ใช้งาน (Mobile/Computer/Notebook) : Notebook 3.เชื่อมต่อผ่านมือถือได้หรือไม่ : ได้ แต่ยังช้าเหมือนๆกัน 4.Connectผ่านมือถือมีสัญญาณกี่ขีด : -  5.Connectผ่าน Air Card มีสัญญาณกี่ขีด : speed : 7.2 sent :15017698 bytes received : 16372740 bytes 6.เป็นเฉพาะบางเว็บไซต์หรือไม่ : เป็นกับทุกเว็บ แม้กระทั่งตอนเชื่อมต่อครั้งแรกที่ลิ้งไปหน้า AIS บางครั้งก็โหลดไม่ขึ้นเลยค่ะ 7.เป็นเฉพาะพื้นที่ใช่หรือไม่ : อยู่ในเขตพื้นที่บางกรวย ยังไม่เคยใช้ในพื้นที่อื่น 8.พื้นที่ที่พบปัญหาโดยละเอียด  ต้องระบุชื่ออาคาร -หมู่บ้าน/ชั้นที่พบปัญหา/ชื่อซอย เข้าซอยกี่เมตร/จุดที่สังเกตุได้ : พัฒนเกศน์เพลส 88/8 ม.3 ถ.บางกรวย-กรุงนนท์ ต.วัดชลอ บางกรวย นนทบุรี (สถานที่ใกล้เคียง : เทศบาลบางกรวย ที่ว่าการอำเภอบางกรวย) 9.นำ SIM ของล/คใส่เครื่องอื่นใช้งานได้หรือไม่ : ลองกับเครื่องอื่นก็เหมือนกัน 10.นำ SIM ที่ใช้งานได้ปกติใส่เครื่องล/คแล้วใช้งานได้หรือไม่ : ต่อผ่านแอร์การ์ดใช้ซิมเดียว แต่ถ้าเป็นที่ลองกับมือถือ ถ้าใส่ซิมเดิมก็ใช้ได้ตามปกติ แต่เนทซิมช้า 11.ชื่อและหมายเลขที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ : 0844152966
      • Re: ใช้3G ช้ามากทำงานไม่ได้เลย ช่วยตรวจสอบด้วยค่ะ
       callcenter
       CC แจ้งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอล้วนะครับ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและแก้ไขแล้วเสร็จ CC จะแจ้งให้ทราบนะครับ ทั้งนี้การตรวจสอบและแก้ไขต้องใช้ระยะเวลานานนินดนึงนะครับ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยนะครับ