9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ธ.ค. 2011, 16:30 น. โดย callcenter

  บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้

  ไอรุจัง
   เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อ 2 วันก่อน ได้โหลดเฟส เวอร์ชั่น 2.0.0.58  มา แล้วปรากฏว่า ล็อก อิน เฟสไม่ได้เลย ทำตามขั้นตอนเบื้องต้นทุกอย่างทั้งเปลี่ยนรหัส ปิดเครื่อง ถอดแบท  ก็ยังไม่ได้อยู่ดี มันเป็นเพราะอะไร  ช่วยตอบทีค่ะ
    • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
     callcenter
     CC แนะนำให้เว้นช่วงการใช้งานสักระยะนึงนะครับ จากนั้นให้ปิดและเปิดเครื่อง 1 ครั้ง หากยังไม่สามารถใช้งานได้ แนะนำให้ติดต่อที่ 1175 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญดูแลต่อไปครับ
     • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
      ไอรุจัง
      สงสัยค่ะว่า ระยะนึงนี่มันเท่าไหร่ 1 นาที 1 ชม. หรือ 1 วัน แล้วทำไมเจ้าหน้าที่ถึงไม่บอกในเวปล่ะค่ะ มีอีกมากมายหลายคนที่เค้าเป็นเหมือนกันและต้องเข้ามาอ่าน โทรไปก็ เปลืองตังค์ แถวกว่าจะเข้าเรื่องได้รอเป็นชาติ ถ้าบอกวิธีแก้ในนี้ก็จะลดขั้นตอนอันน่ารำคาญพวกนั้นได้ไม่ใช่หรือค่ะ  หรือว่าไง หรือว่าเราเข้าใจอะไรผิดไปรึเปล่า งง ??  ปล โทรจนเมื่อยนิ้วก็ไม่ติด 1175 เนี่ย
      • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
       callcenter
       ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ    ++ หากใช้งาน facebook v2.0.0.58 ทางเอไอเอสรับทางปัญหาเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการแก้ไขเร่งด่วนอยู่นะคะ
       • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
        aem
        เมื่อวานนี้ (24/11/54) ผมได้สมัครแพ็กเจก BB ไปซึ่งในรายละเอียดของแพ็กเจกนั้นก้อระบุไว้ชัดเจนว่าสามารถที่จะใ้งาน facebook ได้พอทำการสมัครแพ็กเกจเสร็จแล้วผมก้อทำตามขั้นตอนปกติ ปิดเครื่อง+ถอดแบต แล้วพอเครื่องอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานแล้ว ทำไมผมถึงล็อกอินเข้าออนfacebook ได้ พอกดเข้าล็อกอินทีไรเครื่องก้อบอก " ไม่สามารถเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ของfacebookได้." มัยหมายความว่ายังไงคับ ????
        • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
         callcenter
         สาเหตุที่คุณไม่สามารถใช้งานได้นั้น ทางเรารับทราบปัญหาแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการแก้ไข หากคุณต้องการใช้งาน CC แนะนำให้คุณดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเก่าก่อนนะครับ
         • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
          aem
          ผมก้อได้ติดต่อพนักงานแล้วเหมือนกัน เค้าบอกว่าfackbookรุ่นใหม่นี้ทางblackberryเค้ากำลังปรับปรุงเลยปิดให้บริการชั่วคราว ถ้าต้องการจะใช้งานต้องโหลดเวอร์ชั่นเก่ามาใช้ก่อน ผมเ้ข้าใจถูกป่ะคับ ??
          • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
           callcenter
           คุณ aem เข้าใจถูกต้องนะคะ
           • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
            nangfakondeam_am
            โหลด เฟส เวอร์ชั่น 2.0.0.58  มา แล้วปรากฏว่า ล็อก อิน เฟสไม่ได้เลย ทำตามขั้นตอนเบื้องต้นทุกอย่างทั้งเปลี่ยนรหัส ปิดเครื่อง ถอดแบท ก็ยังไม่ได้อยู่ดี   แต่ถ้ามีwifi มันออนได้เฉยเลยค่ะ  เป็นเพราะอะไรช่วยหน่อยนะคะ ใช้ BBนะคะ
            • Re: บีบี  ออนเฟสบุค ไม่ได้
             callcenter
             เนื่องจากปัจจุบันแพ็คเกจดังกล่าวมีปัญหาการใช้งานในเวอร์ชั่น 2.0.0.58 ของ facebook ปัจจุบันอยู่ระหว่างการแก้ไขค่ะ จึงทำให้ไม่สามารถใช้งานได้แนะนำหากต้องการใช้งานคุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเก่ามาใช้งานก่อนได้ตาม OS ของตัวเครื่องเลยค่ะ OS 5     http://dl.dropbox.com/u/38451588/bb/ota/FB.2.0.0.50.OS5/FB.jad OS 6     http://dl.dropbox.com/u/38451588/bb/ota/FB.2.0.0.50.OS6/FB.jad OS 7     http://dl.dropbox.com/u/38451588/bb/ota/FB.2.0.0.50.OS7/FB.jad หากมี wifi สามารถดาวน์โหลดผ่าน wifi ได้เพียงพิมพ์ลิงค์ที่หน้าบราวเซอร์เพื่อดาวน์โหลด และ install ลงในตัวเครื่องได้เลยค่ะ