4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 2 ธ.ค. 2011, 8:51 น. โดย callcenter

  สอบถามพื้นที่ 3G

  leykung
   บ้านผมอยู่พัทยาเหนือสายสาม ไม่ขึ้น 3G (H) และไม่มี Wifi แต่ที่เช็คดูในเวปพื้นที่ให้บริการมันครอบคลุมนี่ครับ หรือว่าข้ามโซนที่ผมอยู่ไป แค่อยากรู้น่ะครับ มีไฟล์ภาพให้ด้วยนะ...
    • Re: สอบถามพื้นที่ 3G
     callcenter
     เบื้องต้นแนะนำสลับเครื่อง(เครื่องที่รองรับ 3G) แล้วสามารถใช้งานได้หรือไม่ CC ยินดีตรวจสอบข้อมูลให้ค่ะ ทั้งนี้รบกวนสอบถามข้อมูลดังนี้ค่ะ 1.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด (ระบุชื่ออาคาร-หมู่บ้าน/ชั้นที่พบปัญหา/ชื่อซอย เข้าซอยกี่เมตร/จุดที่สังเกตุได้/ตำบล/อำเภอ) 2.เป็นปัญหาทุกพื้นที่หรือไม่ (ก่อนหน้านี้ใช้งานได้หรือเปล่า) 3.อุปกรณ์ที่ใช้งาน (ยี่ห้อ/รุ่น) หากมีการแจ้งข้อมูลกลับมาแล้ว CC จะรีบตรวจสอบข้อมูลแล้วแจ้งกลับให้ทราบค่ะ
     • Re: สอบถามพื้นที่ 3G
      leykung
      ลองสลับเครื่องแล้วนะครับ ไม่ขึ้นเหมือนกัน ขึ้น E ไม่ใช่ H Test Speed ได้ไม่ถึง 150 kbps เลยครับ - บ้านเดี่ยวชั้นเดียว พัทยาเหนือ ถนนพัทยาสายสาม ซอยเฉลิมพระเกียรติ 4     เข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร ต.นาเกลือ อ.บางละมุง     (ห่างจากสนามกีฬา CAT 50 เมตร) - เวลาไปโซนพัทยากลางก็ขึ้น H เช่น ห้างเซ็นทรัล ความเร็วประมาณ 3-4 Mbps - มือถือ LG Optimus 2X
      • Re: สอบถามพื้นที่ 3G
       callcenter
       CC ได้แจ้งปัญหาที่พบให้เจ้าหหน้าที่ตรวจสอบแล้วนะครับ ทั้งนี้ CC ขอแนะนำวิธีตรวจสอบอีก 1 วิธีนะครับ โดยให้คุณเลือก Mode การรับสัญญาณ เป็น WCDMA เพียงอย่างเดียวครับ ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วเสร็จจะมีการติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบต่อไปครับ
       • Re: สอบถามพื้นที่ 3G
        callcenter
        CC ทราบปัญหาแล้วนะคะ ปัจจุบันอยู่ระหว่างประสานงานส่งเรื่องตรวจสอบข้อมูลค่ะ หากทราบผลจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปแจ้งข้อมูลนะคะ