3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 พ.ย. 2011, 14:56 น. โดย callcenter

  สัญญาณแย่

  t2527
   ช่วงนี้ไม่ทราบว่า ทำไมสัญญาณแย่ลง เสาแสดงสัญญาณในมือชอบขึ้น กากบาท
    • Re: สัญญาณแย่
     callcenter
     CC ยินดีตรวจสอบข้อมูลให้ค่ะ แต่ทั้งนี้ต้องรบกวนสอบถามข้อมูลเพื่อประสานงานให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปดูแลได้อย่างตรงจุดดังนี้ค่ะ 1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่   หากมีการแจ้งข้อมูลกลับมาแล้ว CC จะรีบประสานงานให้ทันทีค่ะ
     • Re: สัญญาณแย่
      t2527
      จริงแล้วหลายที่นะคะ แต่ก่อนหน้านี้เคยเป็นแบบนี้มาพักนึงแล้ว แล้วก็หาย แต่ตอนนี้เห็นว่ากลับมาเป็นอีก   ปัจจุบันที่พบคือ แถวถนนสาทร โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ และบ้างคะแต่จำไม่ได้แหละ    แถวถนนสาทร       จะเป็นทุกครั้งเมื่อรถวิ่ง ซึ่งเครือข่ายอื่่นไม่เป็น      ช่วงเวลาจะเป็นช่วงเสาร์-อาทิตย์ แต่วันอื่นไม่ทราบ เพราะจะผ่านเฉพาะวันหยุด      ยี่ห้อที่ใช้คือ HTC Incredible S ส่วนยี่ห้ออื่นไม่ได้ทดสอบ      สัญญาขึ้น กากบาท โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์       ไม่ทราบจำนวนชั้นที่แน่นอน แต่ตอนใช้อยู่ชั้น 15      เป็นทุกวัน และ ทั้งวัน ตอนไม่ใช้ก้อมีสัญญาณ ตอนใช่้ก้อมักจะไม่มีสัญญาณ      มีปัญหากับโทรศัพท์ทุกรุ่นที่ใช้      สัญญาขึ้น กากบาท เบอร์ติดต่อกลับ 0811712854
      • Re: สัญญาณแย่
       callcenter
       CC แจ้งปัญหาให้เจ้าหน้าที่ทราบแล้วนะครับ ทั้งนี้การตรวจสอบจำเป็นต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างมาก หากการตรวจสอบแล้วเสร็จจะมีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบต่อไปครับ