12 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 มี.ค. 2014, 9:32 น. โดย callcenter

  Sim Chat

  artkittinun
   Sim chat พิมพ์ข้อความไปแล้วแต่อีกคนไม่เห็นข้อความของเรา พิมพ์ไปแล้วแล้วมันขึ้นว่า Your message has been sent. เรียบร้อยแล้วแต่อีกคนกลับไม่เห็นข้อความของเรา ช่วยแก้ปัญหาให้หน่อยนะครับ --"
    • Re: Sim Chat
     callcenter
     CC ตรวจสอบแล้วนะครับ ระบบไม่มีการขัดข้องครับ ทั้งนี้ CC แนะนำให้เพื่อนส่งข้อความมาให้เราเพื่อตรวจสอบดูว่าสามารถรับส่งข้อความกันได้รึเปล่าครับ
     • Re: Sim Chat
      artkittinun
      อีกคนเค้าก็บอกว่าเค้าส่งข้อความมาหาเราแล้ว แต่หน้าจอของเราไม่มีอะไรขึ้นเลยครับ มันเป็นเพราะอะไรหรอครับ
      • Re: Sim Chat
       callcenter
       CC ยินดีประสานงานตรวจสอบข้อมูลให้ค่ะ ทั้งนี้รบกวนแจ้งข้อมูลดังนี้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลได้ตรงจุดค่ะ 1.ปัญหาที่พบ :  2.user ของ account MSN: 3.Brand/Model: 4.วัน/เวลาที่พบปัญหา: 5.เป็นทุกครั้ง/ หรือบางครั้ง: 6.เฉพาะบางพื้นที่/หรือเฉพาะบางเวลา: หากมีการแจ้งข้อมูลกลับเข้ามา CC จะรีบประสานงานให้ทันทีค่ะ
       • Re: Sim Chat
        pattayasunset
        084-8725955 ปัญหาเดียวกันครับ ตอนแรกที่ทดลองใช้ฟรี ไม่มีปัญหา ใช้ได้ดี แต่พอเริ่มหักค่าบริการ ก็รับข้อความที่เพื่อนส่งหา ไม่ได้เลย แต่เราส่งไป เพื่อนได้รับ ตั้งแต่วันแรกที่หักค่าบริการเลยครับ !!! และตอนนี้ปัญหาเพิ่มมาอีกคือ ต่อเนทไม่ได้ด้วย พยามโทร 1175 ก็ไม่เจอเบอร์ที่ติดต่อเจ้าหน้าที่ โทรจนตังหมด ยังไม่พบหนทางปรึกษาใครได้ รบกวนด้วยนะครับ
        • Re: Sim Chat
         pattayasunset
         เคยผิดหวังกับ social app มาทีนึงแล้ว อยากพูดได้เต็มปากว่า " ถูกและดี " มีที่ ais ครับ ^^ขอบคุณครับ
         • Re: Sim Chat
          artkittinun
          1.พิมพ์ข้อความไปแล้วแต่อีกคนไม่เห็นข้อความของเรา แล้วคนที่เราพิมพ์ไปก็ไม่เห็นข้อความเรา   2.pbc5n7@hotmail.com   3.NOKIA C3   4.วันศุกทร์ที่ 3 ธันวาคม 2554 เวลาประมาณ 3 โมง   5.พึ่งเป็นวันที่ 3 ธันวาคม 2554 หลังจากนั้นก็พบปัญหาอย่างที่บอก   6.เป็นทุกที่ ทุกเวลา   รีบๆช่วยแก้ปัญหาด้วยนะครับ ขอแบบด่วนๆเลย TT"
          • Re: Sim Chat
           callcenter
           สวัสดีค่ะ คุณ pattaya sunset       CC   ตรวจสอบมีการติดต่อเข้ามาทาง Callcenter ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งเรื่องตรวจสอบให้แล้วนะคะ    ++ พบว่าเป็นปัญหาในช่วงเวลาดังกล่าว แนะนำใช้งานใหม่อีกครั้งได้เลยค่ะ
           • Re: Sim Chat
            callcenter
            สวัสดีค่ะ คุณ artkittinun       CC  ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ เนื่องจากพบปัญหาในการใช้งานช่วงเวลาดังกล่าว    ++ ขณะนี้ได้ดำเนินการแก้ไขแล้ว แนะนำใช้งานอีกครั้งค่ะ
            • Re: Sim Chat
             pattayasunset
             ตอนนี้ใช้งานได้ปรกติ ไม่มีปัญหาแล้วครับ ขอบคุณที่ดูแลนะครับ เยี่ยมเลย!!
             • Re: Sim Chat
              callcenter
              CC ยินดีดูแลครับ หากครั้งหน้าพบปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถแจ้งให้ CC ดูแลได้นะครับ
              • Re: Sim Chat
               artkittinun
               BBM ของเบอร์ 0806008974 ข้อความส่งไปช้ามากเลยครับ กว่าจะส่งไปเกือบชั่วโมง เป็นมา 4 วันแล้ว เขาส่งข้อความมาหาเราก็ส่งช้าเหมือนกัน โปรดแก้ไขด้วยนะครับ
               • Re: Sim Chat
                callcenter
                CC ดูแลคุณ artkittinun ที่โพสต์นี้เรียบร้อยแล้วนะคะ  คลิก    เบื้องต้น CC แนะนำเข้าเมนู Options(ตัวเลือก) เลือก Advanced Options(ตัวเลือกขั้นสูง) เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์) กดปุ่ม BB เลือก Register Now(ลงทะเบียนทันที) OK(ตกลง)  --  ปิดเครื่อง ถอดแบต และทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ