5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ธ.ค. 2012, 12:45 น. โดย callcenter

  โทรศัพท์หาย

  nookzaza
   NOKIA 5233 เบอร์ 0848695590 ซื้อมายังไม่ครบ 1 เดือนเลยคร้าฟ ((ถูกขโมย))สอบถามทางศูนย์ Nokia มีวิธีดำเนินการได้อย่างไรบ้างคร้าฟสามารถล็อคเครื่องได้หรือป่าว หรือไม่ก็ทำอะไรได้สักอย่างบ้างไหมคร้าฟ                                              รหัด   IMEI  359287048360952
    • Re: โทรศัพท์หาย
     callcenter
     ในส่วนของการล็อกเครื่อง ทางเราไม่สามารถดำเนินการได้นะครับ ทางเราสามารถทำได้เพียงการระงับการใช้งานหมายเลขและแนะนำให้คุณขอรับซิมการ์ดใบใหม่เบอร์เดิมได้ที่ AIS Shop และ Telewiz ทุกสาขาครับ
     • Re: โทรศัพท์หาย
      wiwi
      ผมว่าน่าจะมีระบบล็อค IMEI ได้แล้วนะครับ มีส่วนช่วยในลดการขโมยโทรศัพท์ได้เลย ไม่รู้จะมีเมื่อไหร่ ความทันสมัย
      • Re: โทรศัพท์หาย
       callcenter
       ต้องขออภัยในส่วนของขั้นตอนด้วยนะครับ กรณีถูกขโมยทรัพย์สิน ถือได้ว่ามีการกระทำความผิดอาญาเกิดขึ้น เมื่อผู้ได้รับความเดือดร้อนแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเป็นหน้าที่ของเจ้าพนักงานตำรวจในการดำเนินการสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ซึ่งในกรณีนี้กระบวนการส่วนหนึ่งของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องมีหนังสือ/เอกสารสอบถามมายังฝ่ายกฎหมายของเอไอเอสเพื่อนำไปใช้ในการตรวจสอบต่อไป
       • Re: โทรศัพท์หาย
        consai
        ต้องการให้ล็อก EMEI เครื่องให้ครับ  หมายเลข 013041000626159 iphone 4s สีดำ ชื่อผู้ซื้อสุทธิพร อิทธิหิรัญวงศ์ เครื่องโดนขโมยครับ หากต้องการขอมูลอะไรเพิ่มเติมติดต่อกลับมาได้นะครับ  โทรเข้ามือถือได้เลย
        • Re: โทรศัพท์หาย
         callcenter
         สวัสดีค่ะ  คุณ consai      CC ขอแสดงความเสียใจกับคุณ consai และขอให้ติดตามเครื่องให้ได้เร็วๆนะคะ สำหรับการล็อคเครื่อง ปัจจุบันทางเราไม่สามารถดำเนินการได้ค่ะ อย่างไรแล้ว หากหมายเลขที่ใช้งานอยู่ติดไปกับตัวเครื่องที่หายไป คุณ consai สามารถติดต่อขอรับซิมใหม่เบอร์เดิมเพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่องที่  AIS Shop และ Telewiz ทุกสาขาได้เลยค่ะ