3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ธ.ค. 2011, 7:38 น. โดย callcenter

  โปรโมชั่นของ i Phone 4s

  oun_ang_krub
   โปรโมชั่น399 โทรฟรีนาน200นาที 3G edge GPRSไม่จำกัด (เล่น3Gที่ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 1 Gb) สามารถใช้ร่วมกับโปรโทรอื่นได้ไหมครับ คือจะบวกกับโทรฟรีในเครือข่าย22.00-10.00ของเดิมที่ใช้อยู่ได้ไหมครับ          อีกคำถามครับสัญญาณWifiของAISนี่สามารถรับได้ไกลเท่าไหร่จากจุดปล่อยอ่ะครับพอดีเห็นมีใกล้ๆบ้านผมห่างไป40-50เมตรอ่ะครับ
    • Re: โปรโมชั่นของ i Phone 4s
     callcenter
     จากการติดต่อกลับโปรโมชั่นของ iphone 4s จะเป็นโปรโมชั่นของระบบรายเดือนแนะนำคุณ oun_ang_krub นำซิมการ์ดและบัตรประชาชนติดต่อ AIS Shop สาขาใกล้บ้านทุกสาขา เพื่อเปลี่ยนจากระบบเติมเงินมาเป็นระบบรายเดือนค่ะ และคุณสามารถเลือกแพ็คเกจเสริมเพิ่มเติมได้มากมาย ดูข้อมูล Click (ดูเฉพาะข้อมูลที่เป็นแพ็คเกจเสริมนะคะ) หากเปลี่ยนระบบมาเป็นแบบรายเดือนแ้ล้วต้องการแพ็คเกจเสริมตัวใดแจ้งให้ที่ Shop สมัครให้ได้เลยนะคะ             พื้นที่การให้บริการ wifi ดูข้อมูล ที่นี่ ค่ะ    เที่ยงแล้วทานข้าวให้อร่อยนะคะ
     • Re: โปรโมชั่นของ i Phone 4s
      oun_ang_krub
      ขอบคุณมากเลยครับ บริการประทับใจที่สุดเลย ผมเลยไม่ยอมย้ายค่ายไปไหนอยู่มาแปดปีกว่าๆๆแล้ว       ถามต่ออีกเรื่องครับ ผมกำลังจะซื้อi Phone4s จะต้องไปเปลี่ยนเป็นmicro sim แล้วซิมเก่าสามารถใช้ได้ไหมครับ พอดีกะไว้ใช้เป็นเครื่องสำรองเวลามีปัญหาจะได้เอาซิมเก่ามาใช้เครื่องเก่าได้อ่ะครับ    จะไปทำที่นครปฐมอ่ะครับ จะสามารถทำได้ทั้งหมดตั้งแต่ตอนซื้อi Phone4s ได้เลยไหมครับ จะได้ไม่เสียเวลาไปกลับอ่ะครับ
      • Re: โปรโมชั่นของ i Phone 4s
       callcenter
       CC ยินดีให้บริการค่ะ ในการนำซิมการ์ดเก่าไปเปลี่ยนเป็น micro sim ถือเป็นการเปลี่ยนซิมไปเลยนะคะ ซิมเก่าจะไม่สามารถใช้ได้ แต่หากคุณต้องการมีซิมการ์ดแบบเก่าอีกหนึ่งใบโดยที่ใช้หมายเลขเดียว CC แนะนำบริการ Multi SIM ค่ะ (1 เลขหมายแต่หลาย SIM) ค่าบริการรายเดือน 20บาท/เดือน ค่าธรรมเนียมปกติ 50 บาทแต่พิเศษสำหรับหมายเลขของคุณจะไม่เสียค่าธรรมเนียมค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติม Click  ***บริการทั้งหมดที่แจ้งมาสามารถดำเนินการได้ที่ AIS Shop สาขาที่ต้องการเลยค่ะ