5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ธ.ค. 2011, 13:57 น. โดย callcenter

  เรื่องสมัครเหมาๆ รบกวนตอบด้วย

  poops
   วันนี้ตอน 07.00 ผมสมัคร เหมาๆ *502*1*เบอร์#  สมัครไม่ได้   เลยไปสมัคร เหมาๆ *500*50# ระบบบอกรอ sms ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ รบกวนเช็คให้หน่อยนะครับ และ ((ขอรายละเอียดว่าทำไม!!! สมัครไม่ได้และ smsไม่มา)) ****มีรหัสเช็คโปรโมชั่นเสริม หรือเปล่าครับ ว่าตอนนี้เราใช้ โปรเสริม อะไร
    • Re: เรื่องสมัครเหมาๆ รบกวนตอบด้วย
     moopoo555
     วันนี้สมัคร *502*1*เบอร์# ไปเมื่อตอนตี5 แต่ยังไม่มีข้อความตอบกลับมาเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ระบบเอไอเอส ทำไมถึงทำงานช้าจังค่ะ เมื่อก่อนสมัครอะไรไปได้รับข้อความตอบกลับมาเร็วมาก ถึงได้เปลี่ยนจากเครื่อข่ายอื่นมาเป็น เอไอเอส แต่ตอนนี้เริ่มลังเลแล้วว่าจะกลับไปใช้ระบบเดิมดีหรือป่าว (รบกวนเช็ครายละเอียดให้ด้วยนะคะ)
     • Re: เรื่องสมัครเหมาๆ รบกวนตอบด้วย
      poops
      ส่งมาแล้ว สมัครตั้งแต่เช้า07.00 ส่งมา 11.20
      • Re: เรื่องสมัครเหมาๆ รบกวนตอบด้วย
       poops
       ****มีรหัสเช็คโปรโมชั่นเสริม หรือเปล่าครับ ว่าตอนนี้เราใช้ โปรเสริม อะไร   ussd
       • Re: เรื่องสมัครเหมาๆ รบกวนตอบด้วย
        callcenter
        ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ  ตรวจสอบหมายเลขของคุณสมัครเป็นเหมาๆ 9 บาทโทรฟรีในเครือข่าย AIS ได้ 1 วัน เหมาจ่ายเพียง 9 บาท โทรหา AIS ฟรี ครั้งละไม่เกิน 1 ชม. ยกเว้น 16.00 - 21.00 น. นอกช่วงเวลาและนอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท เข้ามาเรียบร้อยแล้วนะคะ ขอให้มีความสุขในการใช้งานค่ะ
        • Re: เรื่องสมัครเหมาๆ รบกวนตอบด้วย
         callcenter
         ตรวจสอบปัจจุบันคุณสมัครเหมาๆ9 บาทโทรฟรีในเครือข่าย AIS ได้ 1 วัน เหมาจ่ายเพียง 9 บาท โทรหา AIS ฟรี ครั้งละไม่เกิน 1 ชม. ยกเว้น 16.00 - 21.00 น. นอกช่วงเวลาและนอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท เข้ามาเรียบร้อยแล้วนะคะ จะไม่ใช่โปรโมชั่นเบอร์คนพิเศษ อย่างไรแล้ว CC ต้องขออภัยด้วยที่ได้รับ sms ยืนยันช้าเนื่องจากมีผู้ใช้บริการโปรโมชั่นนี้จำนวนมากจึงทำให้เกิดความขัดข้องได้ค่ะ ส่วน USSD ที่ใช้ตรวจสอบโปรโมชั่นเสริมไม่มีนะคะ แนะนำตรวจสอบผ่านบริการ  eService ได้ค่ะ