3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ธ.ค. 2011, 12:42 น. โดย callcenter

  เช็คประกัน และ สอบถามเกี่ยวกับการซ่อมเครื่อง

  jeng963
   รบกวนเช็คประกันของ IMEI : 012538005592758  Model : MC603TH ว่ายังอยู่ในประกันหรือป่าว เริ่มเมื่อไร หมดเมื่อไร   เนื่องจาก ปุ่ม Home มีปัญหากดไม่ค่อยได้ หากซ่อมต้องใช้เวลากี่วัน ข้อมูลในเครื่องจะหายหรือเปล่า และซ่อมที่ไหนได้เร็วสุด (ศูนย์ใหญ่อยู่ที่ไหน)  หากอยู่ในประกันต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรหรือเปล่า   ขอบคุณครับ
    • Re: เช็คประกัน และ สอบถามเกี่ยวกับการซ่อมเครื่อง
     callcenter
     CC ตรวจสอบแล้วนะครับ หมายเลข IMEI ที่แจ้งมา หมดการรับประกันแล้วนะครับ โดยหมดการรับประกันตั้งแต่วันที่ 12/11/2011 ที่ผ่านมาครับ ทั้งนี้หากคุณนำตัวเครื่องให้เจ้าหน้าที่ดูแลที่ศูนย์บริการ จะมีการเก็บค่าใช้จ่ายซึ่งจะเป้นไปตามเงื่อไขของบริษัท Apple ครับ
     • Re: เช็คประกัน และ สอบถามเกี่ยวกับการซ่อมเครื่อง
      jeng963
      ขอบคุณครับ   รบกวนสอบถามอีกเรื่อง   ถ้าีมีสัญญาณทั้ง3g และ wifiพร้อมกันมันจะเ้ลือกใช้อะไรก่อนน่ะครับ? ประเด็นคือมันจะเสียค่าใช้่จ่ายสองอันพร้อมกันหรือป่าว  คือถ้ามีสัญญาณ wifi จะเสียค่าใช้จ่ายเพราะ wifi ไม่เสีย 3จี แต่ถ้าไม่มีสัญญาณ wifi  ก็จะไปเสียที่ 3จีอย่างเดียว ใช่ป่าวครับ   ขอบคุณครับ
      • Re: เช็คประกัน และ สอบถามเกี่ยวกับการซ่อมเครื่อง
       callcenter
       สำหรับตัวเครื่อง iPhone หากต้องการใช้งาน WIFI ก้สามารถเปิดใช้งานได้ และปิดใช้งานได้เมื่อไม่ต้องการใช้งานนะครับ ซึ่งหากคุณใช้งาน WIFI ของที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ คุณก็สามารถเลือกใช้งานได้ครับ ในส่วนของ 3G/EGDE/GPRS นั้น ก็สามารถเปิด/ปิดที่ตัวเครื่องได้เช่นกันครับ แต่ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย CC แนะนำให้กดปิดที่ระบบดีกว่าครับ เพื่อความปลอยภัยไม่ให้เสียปริมาณการใช้งานโดยไม่จำเป็นครับ   วิธีการใช้งาน 1.ตรวจสอบสถานะการใช้งานปิด- เปิด 3G/EDGE/GPRS : *129# โทรออก 2. ปิดการใช้งาน 3G/EDGE/GPRS (Bar) : *129*1# โทรออก 3. เปิดการใช้งาน 3G/EDGE/GPRS (Unbar) : *129*2# โทรออก