5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 พ.ค. 2013, 15:48 น. โดย callcenter

  สอบถามเบอร์Shop AIS และร้านเทเลวิชหน่อยครับ

  oun_ang_krub
   พอดีต้องการซื้อ i Phone4s ครับ เห็นมีปัญหามากในการซื้อมากมายจนมีแต่คนบ่นจะไปใช้ค่ายอื่นแล้วครับ เลยอยากขอเบอร์โทรติดต่อshopกับร้านที่ได้ขายครับว่ามีของไหมจะได้ไม่เสียเที่ยว เสียเวลาเดินทาง  พอดีบ้านอยู่กาญจนบุรี กับราชบุรีครับ มีศูนย์ที่ขายเครื่องใกล้ที่สุดที่ไหนบ้างครับ ฝากขอเบอร์ติดต่อด้วยครับ ที่นครปฐม เซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วที่อื่นๆๆที่ใกล้เคียงด้วยครับ   ปล. อีกคำถามครับ โปรโมชั่นi phone4s ที่399บาท โทรฟรี200นาที ใช้3G/Edge unlimit (3G จำกัด1Gb) เห็นหมดเขต31ธ.ค.นี้ จะมีต่อหรือไม่ครับ เพราะเครื่องหาซื้อแทบไม่ได้เลย  แล้วโปรโทชั่นก็จะหมดวันอีก แล้วลูกค้าAISทุกคน คงจะค่อยๆหนีหายไปนะครับ ผมเองใช้มาแปดปียังศรัทธาอยู่นะวันนี้แต่ถ้าไม่มีอะไรชัดเจนก็คงถอยอ่ะครับ
    • Re: สอบถามเบอร์Shop AIS และร้านเทเลวิชหน่อยครับ
     callcenter
     ร้านเทเลวิชบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับสิทธิจำหน่่ายเครื่อง iPhone 4s และหมายเลขติดต่อ -นครปฐม เทเลคอม เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส สาขา ห้าง Lotus กาญจนบุรี หมายเลขติดต่อ 0-3462-3728 -นครปฐม เทเลคอม เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส สาขาโรบินสัน เมธาวลัย ราชบุรี หมายเลขติดต่อ 032-327415 -นครปฐม เทเลคอม เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส สาขาห้าง Lotus อ.บ้านโป่ง หมายเลขติดต่อ 0-3236-8209   ** ส่วนโปรโมชั่น iPhone 4s ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดวันสิ้นสุดในการสมัครค่ะ ที่แจ้งไว้ตามเว็บไซต์ CC ประสานงานแก้ไขข้อมูลให้แล้ว ต้งขออภัยด้วยนะคะ   ขอให้ได้รับของขวัญที่ถูกใจในเทศกาลคริสต์มาสนี้นะคะ Merry Christmas
     • Re: สอบถามเบอร์Shop AIS และร้านเทเลวิชหน่อยครับ
      lutthapol
      รบกวนสอบถามหน่อยครับ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มี Ais shop หรือ telewiz ที่ให้บ้าง แล้วมี galaxy S4 ขายอยู่ไหม  เพราะเห็นข่าวว่า S4 ของจะขาดตราดครับ รบกวนหน่อยนะครับ
      • Re: สอบถามเบอร์Shop AIS และร้านเทเลวิชหน่อยครับ
       callcenter
       ที่ราชบุรีจะมีร้านเทเลวิซ ดังนี้ครับ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส  สาขา Big C ราชบุรี    032-327989  เทเลคอม เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส สาขาโรบินสัน เมธาวลัย ราชบุรี  032-327415 ห้าง Lotus อ.บ้านโป่ง 0-3236-8209 โซเชียล เน็ตเวิร์ค  สาขา อ.ดำเนินสะดวก   0-3224-6210     ส่วนเครื่อง  galaxy S4 ต้องสอบถามทางร้านโดยตรงครับ เนื่องจากทาง CC จะไม่สามารถเช็คสต็อคได้ครับ
       • Re: สอบถามเบอร์Shop AIS และร้านเทเลวิชหน่อยครับ
        lutthapol
        Thank a lot มากๆเลยนะครับ ใช้ AIS นี่สดวกมากๆเลยครับ
        • Re: สอบถามเบอร์Shop AIS และร้านเทเลวิชหน่อยครับ
         callcenter
         ยินดีบริการค่ะ หากคุณ Lutthapol ต้องการสอบถามข้อมูลด้านใดเพิ่มเติม แจ้งเข้ามาได้ตลอด 24 ชม. เลยนะคะ   ตรวจสอบที่ตั้งสาขาอื่นๆเพิ่มเติม ที่นี่ค่ะ   CLICK     หรือสั่งซื้อผ่าน AIS Online Shopping ได้เช่นกัน ในโครงการผ่อนชำระสินค้า 0% ผ่านช่องทาง AIS Online Shopping นาน 10 เดือน หรือ 6 เดือน ให้คุณรับเต็ม ๆ ความสุข 3 ต่อ ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย   เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษดังกล่าว  1. สิทธิพิเศษในการซื้อมือถือราคาพิเศษนั้น สำหรับลูกค้าเอไอเอส, เอไอเอส เซเรเนดและ SMEs ที่มีค่าใช้จ่ายต่อเดือน 300 บาทขึ้นไป และ มีอายุการใช้งาน 3 เดือน ขึ้นไป 2. สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข ต่อการส่วนลด 1 เครื่อง ต่อ 1 ปี