3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ม.ค. 2013, 8:45 น. โดย callcenter

  ais หักเงินเองไปแล้ว 500 กว่าบาท ช่วยตรวจสอบให้ด้วยค่ะ

  ayumi0634
   ดิฉันเติมเงินไป 500 บาท แต่ระบบได้ตัดเงินจากการใช้บริการให้ยืมนะ ก็เลยเหลือ 480.24 บาท แล้วดิฉันก็โทรออกเบอร์ *630*21*068116 เพื่อ สมัคร promotion Blackberry Chat + Facebook 500 บาท (เวลาประมาน 20:50) แต่ทีนี้ระบบก็หักเงินไป แต่กลับส่ง SMS ตอบมาว่า   Your 3GAISBlackberry 300baht BIS Social U/L package subscription could not be completed due to an insufficient balance. Please refill your ONE-2call account and subscribe again.   แล้วก็ส่งมาอีกข้อความไม่กี่วินาทีต่อมา  3G BB 300 Baht BIS Social cannot be activated. The system will try again later.   ยอดเงินคงเหลือ 200 กว่าบาทค่ะ   คือตอนแรกดิฉันกะรอพรุ่งนี้เผื่อว่า BB package จะใช้งานได้ แต่ก็ไม่เปิดบริการให้ ตัดเงินไปเฉยๆเลย พอตอนกลางคืน ประมาณ ตี 1 กว่าๆ ระบบก็ส่งข้อความมา 5 ข้อความว่า ยอดเงิรของคุณไม่พอ กรุณาเติมเงิน งงมาก พอไปเช็คยอดเงิน เหลือ -19.76 บาท    ระบบตัดเงินไปเลยค่ะ ดิฉันก็ไม่ได้จับโทรศัพท์เลย ระบบตัดไปเอง ส่วนโปรอื่นๆ ไม่ได้สมัครค่ะ เพิ่งมาเป็น 2 วันนี่แหละค่ะ ช่วยตรวจให้ด้วย แล้วพอจะมีวิธีเอาเงินคืน แล้วสมัคร bb ให้ได้เปล่าคะ ช่วยตอบที
    • Re: ais หักเงินเองไปแล้ว 500 กว่าบาท ช่วยตรวจสอบให้ด้วยค่ะ
     callcenter
     คุณ ayumi0634 ครับ หมายเลขของคุณ ยังไม่ได้สมัครใช้งาน Package BB นะครับ โดย Package BB Chat+Facebook 300บาท สมัครกด *630*21#โทรออก ครับ ซึ่วิธีที่คุณแจ้งมาข้างต้นนั้นไม่ถูกต้องครับ จึงทำให้คุณไม่สามารถสมัครได้ และยอดเงินที่หายไป เกิดจากการใช้งาน EGDE/GPRS ซึ่งทั้งนี้ หากคุณไม่มี Pacakge BB เมื่อคุณเข้าใช้งาน BBM หรือ Facebook จะเสียค่าบริการนาทีละ 1 บาทครับ CC แนะนำให้คุณเติมเงินเข้ามาอีกครั้ง และกดสมัครตามวิธีที่ CC แจ้งครับ จากนั้นรอ SMS ยืนยันการสมัครครับ
     • Re: ais หักเงินเองไปแล้ว 500 กว่าบาท ช่วยตรวจสอบให้ด้วยค่ะ
      supussra
      ขอโทษน่ะค่ะ คือว่าเติมเงิน 300 บาทเมื่อวันที่ 18 เเต่พอมาถึงเมื่อเช้าของวันนี้มีข้อความ     Your balance is insufficient. Please press *120 to top-up your account in order to continue enjoying your value-added service. Thank you. เเล้วปรากฎว่าเหลือเงินอยู่เเค่ 0.15 จะต้องทำยังไงค่ะ ถึงจะได้คืนค่ะ
      • Re: ais หักเงินเองไปแล้ว 500 กว่าบาท ช่วยตรวจสอบให้ด้วยค่ะ
       callcenter
       สวัสดีค่ะ  คุณ Supussra     CC ตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วนะคะ พบว่าหมายเลขไม่มีแพ็คเกจอินเตอร์เนต แต่ตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ GPRS อัติโนมัติเพื่ออัพเดท app จึงทำให้ถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรหลักที่ใช้งานค่ะ คุณ Supussra สามารถสมัคร ใช้งานเพื่อความคุ้มค่า ได้ที่นี่นะคะ http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/ แต่หากไม่ได้ใช้งานสามารถกด *129*1# เพื่อปิดได้เช่นกันค่ะ และหากต้องการใช้งานสามารถสมัครแพ็คเกจและกด *129*2# เพื่อเปิด GPRS ได้เช่นกันค่ะ     ++คุณ Supussra สามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานผ่าน eservice https://12calleservice.ais.co.th/EPPWeb/index.html ค่ะ