3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 ธ.ค. 2011, 12:03 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง Iphone4s และการใช้บริการ 3G

  unnza
   1.ได้สอบถามศูนย์ telewiz ที่สาขาโลตัส โดยจะใช้บัตรเครดิตทางร้านแจ้งว่าจะต้องเสียค่าชาตอีก 2% ไม่ทราบว่าเป็นทุกศูนย์หรือเปล่าครับ 2.มีสาขาไหนที่ร่วมรายการผ่อน 0%  3.การใช้บิรการ 3G ที่แจ้งว่าความเร็วสูงสุด 3GB หมายถึงอะไร และที่บอก 3G ใช้ความเร็วสูงสุดที่ 21 Mb หมายถึงอะไร รวมทั้งที่แจ้งว่าหากใช้บริการครบจะเหลือความเร็ว 64kb หมายถึงอะไรครับ   ขอบคุณครับ
    • Re: สอบถามเรื่อง Iphone4s และการใช้บริการ 3G
     callcenter
     1. สำหรับการผ่อนชำระ 0% 10เดือน จะสามารถผ่อนผ่านผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการธนาคาร ดังนี้ครับ BBL , KBank , Citibank และ Citibank Ready , ธนชาต/นครหลวงไทย, กรุงศรี Smart Plan ในเครือธนาคารกรุงศรีฯ(KCC)  , KTC , SCB   2. การร่วมรายการผ่อน 0% จะสามารถร่วมรายการได้ทุกสาขาครับ ซึ่งทั้งนี้ร้าน Telewiz บางร้าน อาจจะมีการเก็บค่าบริการเพิ่ม โดยในส่วนนั้นจะเป็นเงื่อนไขของร้านเองครับ   3. สำหรับ Package iPack มีเงื่อไขการใช้งานดังนี้ครับ  - หากคุณใช้งานอยู่ในพื้นที่ให้บริการ 3G ของ AIS คุณจะใช้งาน 3G ที่เราได้ เป็นปริมาณ 3Gb ครับ - 3G ของทาง AIS จะปล่อยให้ลูกค้าใช้งานที่ความเร็ว 21Mb ครับ - หากคุณใช้งาน 3G ครบ 3Gb แล้ว และใช้งานอยู่ในพื้นที่ 3G ของเรา คุณจะสามารถใช้งานได้ที่ความเร็ว 64Kb ครับ - แต่หากคุณไม่ได้ใช้บริการในพื้นที่ 3G ของเรา คุณจะสามารถใช้งาน EGDE ได้ไม่จำกัดที่ความเร็วประมาณ 296Kb ครับ
     • Re: สอบถามเรื่อง Iphone4s และการใช้บริการ 3G
      unnza
      1.ผมใช้บัตร KTC Citibank Kbank แต่ทางร้านแจ้งว่าไม่ร่วมรายการผ่อน 0% ยังไงรบกวน CC เชคกับทางร้าน Telewiz ที คอนเน็คท์ สาขา ห้างเทสโก้ โลตัส ซิตี้พาร์ค บางพลี ทีครับ   2.การใช้งานครบ 3GB นี้ต่อรอบบิล หรือรวมทั้งหมดของระยะแพคเกตที่ใช้ เช่น 2 ปี     ขอบคุณครับ
      • Re: สอบถามเรื่อง Iphone4s และการใช้บริการ 3G
       callcenter
       1. CC สอบถามที่ร้านให้แล้วนะครับ ในส่วนนี้คือ ทางร้านไม่มีตัวเครื่องรูดบัตรของ 3 ผู้ให้บริการบัตรเครดิตครับ ทั้งนี้ CC แนะนำให้ลองติดต่อร้าน Telewiz อื่นๆ ว่าสามารถใช้บัตรได้หรือไม่ หรือ AIS Shop ครับ เพระาที่ AIS Shop สามารถใช้งานได้กับบัตรทุกผู้ให้บริการครับ   2.การใช้งานครบ 3Gb จะมีผลต่อรอบบิลครับ ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ 3Gb ทุกๆรอบบิลครับ