4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ม.ค. 2012, 15:04 น. โดย callcenter

  ขอสอบถามเรื่องโปรโมชั่น Chat+Facebook ใน BB ครับ

  accative01
   โปรโมชั่นนี้จะใช้ได้แค่ BBM แล้วก็ Facebook หรอครับ เมื่อวานผมสมัครไป ได้เมสเสจว่า 3G BB 300 Baht BIS Social has been activate. แค่นี้ืก็เล่นได้แล้วใช่มั้ยครับ มันติดตรงที่ว่า ผมแอดพินเพื่อนผมไป แต่เพื่อนผมไม่ได้รับแอด ผมเลยให้เพื่อนแอดพินมา แต่ผมก็ไม่ได้รับแอดเหมือนกัน มันเกี่ยวกับโปรโมชั่นหรือปล่าวครับ
    • Re: ขอสอบถามเรื่องโปรโมชั่น Chat+Facebook ใน BB ครับ
     accative01
     พินเครื่อง 270EF644 ครับ ลืมบอก
     • Re: ขอสอบถามเรื่องโปรโมชั่น Chat+Facebook ใน BB ครับ
      callcenter
      CC แนะนำให้ตรวจสอบที่ตัวเครื่องนิดนึงนะครับ ว่ามุมบขวามือ EGDE เป็นตัวใหญ่หรือตัวเล็ก หากเป็นตัวเล็ก CC แนะนำให้เข้าที่ เข้าที่ Option     Mobile Network     เลือกที่ Data Service เปลี่ยนเป็น ON ครับ เพื่อให้่ EGDE เป็นตัวใหญ่ครับ แล้วลองลบ Contact และ Add ใหม่ครับ ทั้งนี้ไม่ทราบว่า Facebook เข้าใช้งานได้หรือไม่ครับ หากทำตามที่ CC แนะนำให้ยังไม่สามารถใช้งานได้รับกวนแจ้งให้ CC ทราบเพื่อดูแลต่อไปครับ
      • Re: ขอสอบถามเรื่องโปรโมชั่น Chat+Facebook ใน BB ครับ
       accative01
       มันไม่ได้ขึ้น EGDE อ่ะสิครับ มันขึ้น 3G ครับ ต้องทำตามที่คุณว่ามาหรือปล่าวครับ ส่วน Facebook เข้าใช้งานไม่ได้ครับ มันขึ้น "คุณมีแผนบริการทที่ไม่สนับสนุนแอปพลิเคชันนี้ในขณะนี้ หากคุณต้องการใช้แอปพลิเคชันนี้ โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่ออัปเกรดแผนข้อมูล" ครับ
       • Re: ขอสอบถามเรื่องโปรโมชั่น Chat+Facebook ใน BB ครับ
        callcenter
        CC แนะนำให้ตรวจสอบตามที่ CC แจ้งด้านบนก่อนนะครับ หากลองแล้วยังไม่สามารถใช้งานได้ ให้ทำการ  Host Routing ครับ   ----- ถ้าเป็น OS 5  เข้าไปที่  Option/ตั้งค่า   advance option   Host routing table   เข้าไปแล้ว กด  BB menu แล้ว register now แล้วกด Ok  จากนั้น รอเมลล์ตีกลับ ให้  swicht off mobile    pull batterry  อีกครั้งครับ    ----- ถ้าเป็น OS 6  เข้าไปที่ Option   device   advance system setting   host routing table   bb menu   register now   แล้ว รอเมลตีกลับ  แล้ว swicht off   pull battery แล้วทดลองใช้งานครับ    คุณสามารถตรวจสอบได้ด้วยตนเอง โดยกด Alt+aA+H พร้อมกัน จากนั้นดูที่ App Version ครับ ซึ่งจะแสดง เวอร์ชั่นที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันครับ