3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 4 ม.ค. 2012, 15:29 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องการจอง iphone4s

  teerat
   สวัสดีครับ สอบถามเรื่องการจอง iphone4s ผมได้ทำการจอง iphone4s ไว้ที่ Telawiz  เวลาผมไปรับเครื่องต้องชำระเงินก่อนตรวจเช็คเครื่อง  หรือตรวจเช็คเครื่องก่อนชำระเงินครับ   - ในกรณีที่ผมเช็คเครื่องแล้วเครื่องมีปัญหาผมจะได้เปลี่ยนเครื่องใหม่เลยป่าวครับ  หรือส่งเครม แล้วถ้าส่งเคลมผมสามารถที่จะปฏิเสธการรับเครื่องได้รึป่าว  แล้วจะได้เงินมัดจำคืนรึป่าวครับ     *ช่วยให้คำแนะนำด้วยนะครับ  (มือใหม่ iphone)  ขอบคุณครับ
    • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s
     callcenter
     ไม่ต้องกังวลใจนะคะ หากตัวเครื่องมีปัญหาก็สามารถนำมาติดต่อ AIS SHOP ทุกสาขาใกล้บ้านได้เลยค่ะ มีข้อมูลสอบถาม CC เพิ่มเติมได้นะคะ CC ยินดีดูุแลค่ะ
     • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s
      teerat
      cc  ตอบไม่ชัดอ่ะครับ  รับกวนตอบเป็นข้อๆ  ได้มั้ยครับ 1. เวลาผมไปรับเครื่องต้องชำระเงินก่อนตรวจเช็คเครื่อง  หรือตรวจเช็คเครื่องก่อนชำระเงินครับ 2.  ในกรณีที่ผมเช็คเครื่องแล้วเครื่องมีปัญหาผมจะได้เปลี่ยนเครื่องใหม่เลยป่าวครับ  หรือส่งเครม  3. ถ้าส่งเคลมผมสามารถที่จะปฏิเสธการรับเครื่องได้รึป่าว  แล้วจะได้เงินมัดจำคืนรึป่าวครับ   ขอบคุณมากครับ CC
      • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s
       callcenter
       1. เวลาคุณ Teerat ไปรับเครื่อง จะต้องชำระเงินก่อนรับเครื่องเพื่อตรวจเช็คครับ   2. หากตรวจเช็คเครื่องแล้วพบปัญหาสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อเปลี่ยนได้เลยครับ ทั้งนี้ CC แนะนำให้ตรวจสอบอย่างละเอียดนะครับ เพราะหากเปลี่ยนตอนนั้นคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายและหากนำเครื่องออกจากร้านและพบปัญหานำมาเครมจะเสียค่าใช้จ่ายครับ   3. หากใช้งานสักระยะนึงแล้วพบปัญหา แล้วนำเครื่องมาเครม เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบตัวเครื่องและแจ้งว่าต้องเครม คุณจะเสียค่าเปลี่ยนเครื่อง 8800 บาทครับ ซึ่งในส่วนนี้เป้นเงื่อนไขของบริษัท Apple ครับ