3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ม.ค. 2012, 13:31 น. โดย callcenter

  ถามเรื่องเคลมไปโฟนค่ะ

  abstrusepcss
   คือทำไอโฟนหล่น บอดี้ด้านหลังงอเลยค่ะ แต่ด้านหน้าปกติดี จอไม่ร้าวเลย เปิดเครื่องใชได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็เลยรีบโทรไปถามccว่าอาการแบบนี้เคลมได้มั้ย ทางccตอบว่าเคลมได้ไม่ว่ากรณีไหน แต่ต้องเสียแปดพัน โทรสามรอบเจ้าหน้าที่สามคนก็ให้คำตอบแบบนี้ แต่พอเอาไปที่ศูนย์เหมือนพนักงานจะไม่ยอมให้เคลมน่ะค่ะ เค้าบอกว่าขอส่งเข้าศูนย์ใหญ่อีกทีถึงจะให้คำตอบได้  ทำไมccกับพนักงานตอบไม่ตรงกันคะ เพราะถ้าccบอกว่าไม่ได้ก็จะได้ไม่เอาไปเคลมแต่แรกน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
    • Re: ถามเรื่องเคลมไปโฟนค่ะ
     callcenter
     CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ รบกวนขอทราบหมายเลขที่ใช้ในการติืดต่อ callcenter และ AIS Shop สาขาใดคะ    ++ CC ขอตรวจสอบข้อมูลให้ก่อน แต่ในการเคลมเครื่องจะขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ที่ Shop ด้วยค่ะ
     • Re: ถามเรื่องเคลมไปโฟนค่ะ
      abstrusepcss
      0812969826 ค่ะ ยืมเบอร์เพื่อนมาโทรส่วนชอปเป็นของ เซ็นทรัลพระรามสองค่ะ
      • Re: ถามเรื่องเคลมไปโฟนค่ะ
       callcenter
       คุณ abstrusepcss ครับ การนำเครื่องไปที่ศูนย์บริการ และเจ้าหน้าที่แจ้งว่า "จะต้องนำเครื่องให้ศูนย์ใหญ่ตรวจสอบก่อน" นั้น ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถเครมเครื่องได้นะครับ แต่ก่อนจะเครมเครื่องทางเราต้องตรวจสอบรายละเอียดของความเสียหายก่อน เพราะข้อมูลในส่วนนี้จะต้องแจ้งให้ทาง Apple ทราบด้วย หากข้อมูลไม่ถูกต้อง จะทำให้ทางเรานั้นโดนต่อว่าได้ครับ CC แนะนำให้รอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ก่อนนะครับ หากต้องเครมเครื่องจะมีค่าใช้จ่ายในการเครมเครื่อง 8,800 บาทครับ