3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ม.ค. 2012, 17:05 น. โดย callcenter

  สอบถามแพ็กเกจเสริมค่ะ

  narmpheung
   พอดีว่าตอนนี้ใช้  BlackBerry Chat+Facebook 7 Days79 บาท/7วัน อยุ่ค่ะ  แร้วคือว่าไม่ทราบว่าตอนนี้โปรใกล้หมดหรือยัง  ไม่เหนส่งข้อความมาบอกเลยว่าหมดวันไหนเวลาเท่าไหร่ เปนมานานแล้วค่ะ ของเพื่อนยังแจ้งเลย  พอเช๊กไปก้อ มีข้อความบอกว่า  You have no Package  แต่ยังสามารถเล่นได้อยุ่ เลย งงๆ ค่ะ
    • Re: สอบถามแพ็กเกจเสริมค่ะ
     callcenter
     สวัสดีค่ะ คุุณnarmpheung        ปัจจุบันหมายเลขไม่มี Package BB Chat facebook 7 วัน 79 บาท แล้วค่ะ หากต้องการใช้งานสามารถเติมเงินให้เพียงพอ และ กดสมัครที่ *630 โทรออก หรือ แจ้ง CC เข้ามาได้คะ่    ++ สมัครบริการวันไหนระบบจะต่อ package ในวันนั้นๆ แนะนำเติมเงินก่อนล่วงหน้า 1 วัีน ระบบจะต่อให้อัตโนมัติ และ ระบบจะมี sms  แจ้งเตือนก่อนล่วงหน้า  1 วันค่ะ
     • Re: สอบถามแพ็กเกจเสริมค่ะ
      narmpheung
      ค่ะ ระบบ มีการส่งข้อความแจ้งเตือน  แต่ไม่มีบอกวันและเวลา ค่ะ  ครั้งแรกที่เปิดใช้โปรแจ้งบอก แต่พอครั้งถัดไปแจ้งแค่ว่า หมดแต่ไม่ได้บอกวันและเวลา ค่ะ
      • Re: สอบถามแพ็กเกจเสริมค่ะ
       callcenter
       ในส่วนของข้อความ CC จะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดูแลแก้ไขต่อไปนะครับ ทั้งนี้หากคุณต้องการใช้งาน Package BB Chat+Facebook 79 บาท CC แนะนำให้เติมเงิน ให้เพียงพอค่า Package 84.53 บาท(รวม VAT) และกดสมัครด้วยตนเองที่ *630*79# โทรออกครับ