4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ม.ค. 2012, 16:05 น. โดย chocolatez

  สอบถามการเคลมเครื่องครับ

  chocolatez
   ผมได้นำ iphone4s ไปเคลมที่ศูนย์พาราก้อนเพราะว่าเวลาถ่ายรูปแฟลชเหลืองมากทำให้รูปที่ถ่ายตอนกลางคืนออกมาแล้วภาพเหลืองมากและอีกอาการคือตอนใช้นิ้วเค๊าะหลังเครื่องจะมีเสียงข้างในดังเหมือนชิ้นส่วนไม่แน่นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา    ศูยน์เช็คเครื่องอยู่ที่พาราก้อนไม่ใช่เหรอครับ ทำไมผมเช็คเลขเคลมในเว็บมันยังอยู่ในการขนส่งอยู่เลยผมไม่เข้าใจว่าทำไมดำเนินการล่าช้าอย่างนี้    แล้วเมื่อผมส่งเคลมไปแล้วผมจะได้เครื่องใหม่หรือเปล่าหรือได้เครื่องเดิมที่ได้เปลี่ยนอุปกรณ์ข้างใน เพราะผมเพิ่งซื้อมาเมื่ออาทิตย์ก่อนเอง ตอนนี้ร้อนใจมากครับเพราะถ้าได้เครื่องเดิมที่มีปัญหากลับคืนมาผมคงบอกได้แค่ว่า ผมไม่ประทับใจการบริการครับ ผมเพิ่งย้ายเครือข่ายจากเครือข่ายหนึ่งที่เพิ่งล่มไป และที่มาใช้บริการ AIS เพราะว่าผมเห็นว่า AIS บริการลูกค้าดีมากและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ขอบคุณ CC ล่วงหน้าครับ
    • Re: สอบถามการเคลมเครื่องครับ
     callcenter
     ใจเย็นๆก่อนนะครับ ทั้งนี้ไม่ทราบว่าคุณตรวจสอบจากเว็บไซต์ใดครับ รบกวนแจ้งให้ CC ทราบนิดนึงนะครับ เพื่อความแน่นอนของข้อมูล CC รบกวนของเลขที่ IMEI ตัวเครื่องและ เลขที่ใบส่งซ่อมให้ CC ทราบ เพื่อตรวจสอบข้อมุลต่อไปครับ
     • Re: สอบถามการเคลมเครื่องครับ
      chocolatez
      ทางเว็บไซต์นี้ครับ    http://servicesupport.ais.co.th/Form/sc_check_job_status.aspx   เลขที่ใบซ่อม : BKK55JA120100649 IMEI : 013039003498824   ขอรบกวนสอบถามอีกนิดนะครับ เบอร์ของผมนี่เป็น GSM advance หรือเป็น GSM 1800 ครับพอดีสังเกตเห็นตอนโทรออกแล้วคลื่นสัญญาณมันขึ้นเป็น GSM 1800 ครับรบกวนด้วยครับ
      • Re: สอบถามการเคลมเครื่องครับ
       callcenter
       คุณ chocolatez ครับ CC ได้ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นแล้ว ตอนนี้อยู่ระหว่างการส่งซ่อมนะครับ แต่เพื่อความแน่นอนของข้อมูล CC รบกวนคุณแจ้งหมายเลขที่สะดวกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับนิดนึงนะครับ โดยเจ้าหน้าที่ที่ติดต่อกลับจะเป็นเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเกี่ยวกับการส่งเครื่องซ่อมครับ     ในส่วนของระบบที่ใช้งานนั้น CC ก็ต้องขอหมายเลขที่ใช้งานนะครับ เพราะคุรไม่ได้ระบุหมายเลขไว้ใน Profile จึงไม่สามารถทำการตรวจสอบได้ครับ
       • Re: สอบถามการเคลมเครื่องครับ
        chocolatez
        เบอร์ติดต่อครับ 0876818007