6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ม.ค. 2012, 16:12 น. โดย callcenter

  ตามเครื่องเครมให้หน่อยครับ

  peet.v
   ผมซื้อ4s มาใช้เมือ16/12/11 ใช้ดีมาตลอดจนเมื่อ 11/1/12 เครื่องเริ่มมีปัญหาต้องทำการ restore ใหม่ จน 13/1/12 เป็นอีกเครื่องเปิดไม่ได้ต้อง restore ใหม่คราวนี้มันแจ้งว่าหา error ไม่เจอ ผมต้อง restore ใหม่อีก 2-3 ครั้งถึงจะได้ พอตอนเย็นเล่น net อยู่ดีฯเครื่องดับเลยที่เครื่องเป็นใบ้เลยทำอะไรก็ไม่ได้ 14/1/12 เอาเครื่องไปที่ศูนย์แฟชั่นไอแลนด์ บอกว่าต้องส่งศูนย์เพราะไม่สามารถดู IMEI ได้แล้วเครื่องเครมไม่มี ผมก็ไม่มีเครื่องใช้ต้องไปซื้อเครื่องถูกฯมาใช้แทน มันสมควรไม๊ ช่วยตามเรื่องให้หน่อยอย่าเงียบผมไม่ชอบ จะได้เครื่องเมื่อไรแจ้งมาแล้วอย่านานนะ ผมซื้อเครื่องละเป็นหมื่นแต่ตอนนี้ต้องมาซื้อเครืองถูกฯมาใช้อีก
    • Re: ตามเครื่องเครมให้หน่อยครับ
     callcenter
     ใจเย็นๆก่อนนะครับ ทั้งนี้ CC ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ที่ดูแลเกี่ยวกับการส่งเครื่องซ่อมทราบแ้ล้วนะครับ โดยเจ้าหน้าที่จะมีการติดต่อกลับคุณเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและแจ้งผลการส่งซ่อมให้ทราบนะครับ
     • Re: ตามเครื่องเครมให้หน่อยครับ
      peet.v
      ขอบคุณมากครับจะรอด้วยความหวังอันน้อยนิดต่อไป
      • Re: ตามเครื่องเครมให้หน่อยครับ
       callcenter
       มั่นใจได้เลยนะครับว่าจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแน่นอนครับ ทั้งนี้อาจจะช้านิดหน่อยต้องขออภัยด้วยนะครับ เพราะตอนนี้มีผู้ใช้บริการเป้นจำนวนมากครับ
       • Re: ตามเครื่องเครมให้หน่อยครับ
        callcenter
        อย่างไรแล้วต้องขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ จากการตรวจสอบหมายเลขพบว่ามีเจ้าหน้าที่รับเรื่องดูแลและรอผลการตรวจสอบอยู่นะคะ ไม่ต้องกังวลใจค่ะ เนื่องจากการตรวจสอบต้องใช้เวลา อย่างไรแล้วต้องขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ
        • Re: ตามเครื่องเครมให้หน่อยครับ
         peet.v
         update ต้องรอทาง service แจ้งกลับมาว่าเครื่องไม่ชื่นและไม่ได้มีการเอาไปซ่อมที่อื่น ผมไม่เข้าใจจริงฯว่ามีใครบ้างที่ซื้อ iphone เครื่องเป็นหมื่นใช้ได้สามอาทิตย์แล้วเอาเครื่องไปให้ที่อื่นซ่อมทั้งฯที่รู้อยู่แล้วว่ารับประกันหนึ่งปี ในเมื่อทาง servive รู้ IMEI ของเครื่องแล้วก็แค่พริกเครื่องดูความชื้นและดูว่ามีร่องรอยการเอาเครื่องมือมาถอดหรือเปล่าก็เสร็จแล้วมันใช้เวลานานขนาดไหนหรือว่าต้องดูถึงแผ่นปริ้นมันเลยถึงเคลมได้ ไม่ใช่ว่าอยากได้เครื่องที่เคลมหรอกถ้าคุณซ่อมเครื่องเก่าของผมได้แล้วยังประกันต่อผมก็ ok เพราะเครื่องผมมันยังใหม่อยู่และถ้าไม่จำเป็นผมก็ไม่อยากได้เครื่อง LL แทนเครื่อง TH หรอก คุณคิดดูนะ service คุณอยู่ในเมืองไทยใช้เวลา 3-4 วัน เทียบกับ apple store ที่อยู่สิงค์โปรใช้เวลาเท่ากัน ถามหน่อยใครเร็วกว่ากันเฉพาะสิงค์โปรส่งเครืองเคลมไปวันกลับวันแล้ว ราคาถูกกว่าเคลมเร็วกว่าของคุณที่อยู่ในประเทศเดียวกันอีก AIS ได้แจ้งแฟนผมให้ไปรับเครื่อง 4s ที่จองเอาไว้ผมก็เลยบอกไม่ต้องมาซื้อที่ AIS แล้วเพราะ service มันไม่ได้เรื่องเดียวผมจองที่ apple store แทน ( service ของ AIS ห่วยขั้นเทพจริงฯ ) และต้องขอขอบคุณทาง callcenter ของ AIS club, 1148 และที่ศูนย์แฟชั่นไอแลนบอกตรงฯตามเรื่องได้ดีมากฯ ยกเว้น service ห่วยฯฯฯฯฯฯ ผมก็ต้องรอต่อไปว่าเมื่อไรทาง service จะแจ้งทางศูนย์ว่าให้เคลมได้
         • Re: ตามเครื่องเครมให้หน่อยครับ
          callcenter
          CC เข้าใจคุณpeet.v นะคะ    ++ อย่างไรรอทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อมูลอีกทีนะคะ