5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ม.ค. 2012, 18:48 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่องการจอง iphone4s ทาง e-service ครับ

  thebass
   ผมได้ทำการจองเครื่อง iphone4s ไปครับ แล้วทางเว็บก็บอกว่าให้รอ sms ซึ่งหลังจากรอก็ยังไม่มีอะไรเข้ามาเลย อยากสอบถามว่า  - iphone4s แต่ล่ะสาขานี่ต้องเสียเวลารอนานแค่ไหนเหรอครับ เพราะผมคิดว่าตอนนี้เครื่องน่าจะมีเข้าแต่ละสาขาไม่มากก็น้อย ก็น่าจะเคลียรเครื่องออกไปได้เรื่อยๆ แล้วระยะเวลารอนี่นานกี่วันเหรอครับ - ผมสามารถตรวจสอบ หรือทราบได้ไหมครับว่าจะถึงคิวผมหรือยัง หรือว่าต้องรอทาง sms เท่านั้น (คือเพื่อนผมเดินเข้าไปซื้อจากบางสาขาได้เลย แสดงว่ามีเครื่องเหลือเหรอครับ ผมคิดว่าจะเก็บเครื่องไว้ให้กับคนที่จองไว้ซะอีก)   รบกวนทาง cc ช่วยบอกด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ
    • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s ทาง e-service ครับ
     callcenter
     คุณ Thebass ครับ CC ข้อแจ้งข้อมูลดังนี้นะครับ   1. สำหรับการจองเครื่องผ่านบริการ eService เมื่อตัวเครื่องมาถึงทางเราจะเรียงตามคิวของลูกค้าที่จองเข้ามาในสาขานั้นๆ ซึ่งตัวเครื่องจะเข้ามาเรื่อยๆนะครับ แต่ทาง CC ไม่มีข้อมูลว่าจะเข้ามาวันไหน ครั้งละเท่าไหร่ครับ   2. ในส่วนของการตรวจสอบคิวนั้น CC ไม่มีข้อมูลในส่วนนั้นครับ จึงไม่สามารถตรวจสอบได้ครับ   3. ตอนนี้ทางเราไม่มีการจำหน่ายผ่านทาง AIS Shop แล้ว แต่หากเป็น Telewiz จะเป็นการบริการจัดการดูแลของทางร้านเองครับ   ***ทั้งนี้ CC แนะนำให้รอ SMS แจ้งวันและเวลา ทาง SMS นะครับ ไม่นานนี้ได้รับเครื่องแน่นอนครับ
     • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s ทาง e-service ครับ
      thebass
      อ่าครับ ขอบคุณ cc ที่มาตอบครับ   แต่ว่า "***ทั้งนี้ CC แนะนำให้รอ SMS แจ้งวันและเวลา ทาง SMS นะครับ ไม่นานนี้ได้รับเครื่องแน่นอนครับ" ถ้ายังงั้นก็ต้องรอต่อไปสินะครับ  สมมุติว่าต้องรอ 3 อาทิตย์จากวันที่ลงทะเบียนเลยเหรอครับ นานน่าดูเลยแฮะ (นี่ก็ผ่านไปเกือบอาทิตย์ จะเข้าอาทิตย์ที่สองล่ะ)
      • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s ทาง e-service ครับ
       callcenter
       สำหรับระยะเวลาทาง CC เองไม่มีข้อมูลนะครับ เพราะทางเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบตามคิวที่ได้แจ้งไว้ในสาขานั้นๆครับ โดยต้องรอตัวเครื่องที่ทาง Apple จะส่งมาให้ครับ ซึ่งก็ไม่รู้จำนวนอีกครับว่าจะได้มาครั้งละกี่เครื่อง อย่างไรแล้วต้อง SMS นะครับ
       • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s ทาง e-service ครับ
        thebass
        cc ครับ รบกวนสอบถามครับ ผมได้จองไปรับเครื่องที่ อาคาร เอไอเอส ทาวเวอร์ เพราะคิดว่าสำนักงานน่าจะทำงานได้เร็ว ซึ่งได้ลองไปสอบถามเรื่องคิวมา ได้คำตอบที่สงสัยมากครับ   พนักงานคนแรก: "ตอนนี้ที่shop มีจำหน่ายเครื่องให้สำหรับพนักงาน" ผมถาม แล้วลูกค้าที่จอง e-service ล่ะ พนักงานบอกว่า มีของแยกกัน ระหว่างส่วน e-service กับ พนักงาน จะ ขายแยกกัน ผมก็โอเค   แล้วผมก็ไปกินข้าว กลับมาถามอีก เพื่ออยากรู้ว่าวันหนึ่งมีเครื่อง e-service มากี่เครื่อง   พนักงานคนที่สอง: "ไม่มีเห็นมีรายชื่อของคนที่จอง e-service เลย มีเครื่องของพนักงานเท่านั้น" ผม "อ้าวไหนบอกว่ามีการขายให้ลูกค้าทุกวัน" พนักงาน"วันนี้ไม่เห็นมีชื่อ e-service"   อ้าวยังงี้หมายความว่ายังไงครับ ผมเข้าใจว่าเอาเครื่องลูกค้าที่จอง e-service ไปรวมกับของพนักงานเหรอครับ แล้วให้พนักงานได้เครื่องก่อน ยังงี้ลูกค้าเมื่อไรจะได้ครับ ต้องรอให้พนักงานได้เครื่องหมดก่อนแล้วค่อยมาขายลูกค้าเหรอ    ขอบคุณครับ   **ตอนแรกผมคิดว่าเครื่องอาจจะได้ก่อนงาน TME  แต่ว่ายังงี้ผมต้องไปงาน TME อีกรอบแล้ว จะมีให้จองผ่าน e-service ทำไม เมื่อได้ของช้ากว่าลูกค้าที่ไปซื้อทีหลัง**
        • Re: สอบถามเรื่องการจอง iphone4s ทาง e-service ครับ
         callcenter
         CC ต้องขออภัยสำหรับข้อมูลนะคะ เนื่องจากตัวเครื่อง iphone4s มีผู้ใช้บริการสนใจเป็นจำนวนมาก จึงไม่เพียงพอในการจำหน่าย ซึ่งทั้งพนักงานและผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธ์เท่าเทียมกันคือต้อง จองผ่านบริการ eservice เท่านั้นค่ะ หากคุณ Thebass ลงทะเบียนจองเครื่องเรียบร้อยแล้ว CC แนะนำ รอรับ SMS ยืนยันที่ตัวเครื่องนะคะ