3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 ม.ค. 2012, 14:13 น. โดย callcenter

  รถหาย ต้องการทราบตำแหน่งของเบอร์โทร

  panta
   ใช้ AIS ในนามนิติบุคคลครับ The Nielsen company  คือ น้องที่ทำงานของผม รถหาย http://www.civicesgroup.com/forum/topic38095   แจ้งความตำีรวจแล้ว และมีเบอร์โทรเข้ามา ว่าเจอรถ แต่จะเอาค่าไถ่ จึงอยากทราบตำแหน่งของเบอร์โทรนั้น ไปแจ้งตำรวจให้ขอตำแหน่งจาก AIS ตำรวจ บอกว่าทราบตำแหน่งแล้ว แต่ไม่อยู่ในท้องที่ และตำรวจคนดังกล่าว ก็ไม่ยอมบอกว่า ตำแหน่งของเบอร์โทรอยู่ที่ไหน   เป็นไปได้หรือว่า ตำีรวจ ได้ตำแหน่งของเบอร์นั้นมาแล้ว แต่บอกผู้เสียหายไม่ได้ เพราะเป็นความลับ หรือว่า ตำรวจ ไม่ได้ขอจริงๆ แล้วอ้างว่าขอแล้ว แต่ให้รายละเอียดไม่ได้ เป็นไปได้หรือ ทั้งๆ ที่ เป็นผู้เสียหาย
    • Re: รถหาย ต้องการทราบตำแหน่งของเบอร์โทร
     callcenter
     CC  ต้องขอแสดงความเสียใจกับคุณ Panta ด้วยนะคะ    ++ หากเป็นข้อมูลนี้ทาง Callcenter จะไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลได้นะคะ จะสามารถทำการระงับสัญญาณเครื่องหายได้เท่านั้นเองค่ะ    ++ ต้องรบกวนคุณติดต่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรงเกี่ยวกับข้อมูลรถหายนะคะ
     • Re: รถหาย ต้องการทราบตำแหน่งของเบอร์โทร
      panta
      เศร้าเลย   ในเมื่อ ตำรวจ ไม่บอกตำแหน่ง ของเบอร์โทรนั้น มันอดทำให้ผมสงสัยไม่ได้ว่า ตำรวจ มีเอี่ยวในเรื่องนี้ด้วยหรือเปล่า   หรือไม่ก็ ต้องการเงินใต้โต๊ะ จึงไม่ยอมบอกตำแหน่งของเบอร์นั้น อยากให้ท่าน Call center ลองปรึกษาเรื่องนี้กับทางผู้ใหญ่ใน AIS ให้ได้ไหม รถคันหนึ่ง กว่าจะได้มา ทำงานครึ่งชีวิตนะครับ นี่มันชีวิต คนทั้งคน   ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือครับ ขอให้น้องๆ อายุมั่น ขวัญยืน อย่าได้มาเจอแบบลูกน้องผมเลย
      • Re: รถหาย ต้องการทราบตำแหน่งของเบอร์โทร
       callcenter
       CC เข้าใจปัญหาของคุณ Panta และรู้สึกเห็นใจเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามทางเราต้องขออภัยสำหรับข้อมูลนะคะเพราะ เอไอเอส ยังไม่มีบริการในการติดตามสัญญาณเครื่องหายว่าผู้ใช้บริการปัจจุบันใช้งานอยู่พื้นที่ใด  รบกวนติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรงเพื่ออยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ต่อไปค่ะ     ++CC เป็นกำลังใจในการติดตามรถยนต์นะคะ