7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 ม.ค. 2012, 10:27 น. โดย callcenter

  ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้

  snooze
   จองเครื่อง i-phone4s ผ่านทาง e-service ไปรับที่สาขา Termail21 ไปแต่ว่าไปสอบทางทาง Shop และบอกว่าไม่รับบัตร SCB  ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สอบถามมายัง Callcenter ว่ารับบัตร SCB ได้หรือไม่ก็บอกว่าได้ ทำไมถึงไม่ได้อยู่สาขา้เดียวค่ะ และไม่มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าจะได้ทำการเลือกสาขาจองที่มี อย่างนี้จะแก้ปัญหาได้ยังไงค่ะในเมื่ออจองไปแล้วและทำการเปลี่ยนสาขาที่จองไม่ได้  รบกวนแก้ไขปัญหาให้ด้วยค่ะ ถ้าต้องการจะรูดบัตร SCB ผ่อนแบบ 0% ไม่อยากรอเครื่องแล้วค่ะ
    • Re: ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้
     callcenter
     CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ    ++ เนื่องจากการรัีบสินค้าที่ AIS Shop สาขา Terminal 21 ปัจจุบันสามารถให้บริการรูดผ่อน ธนาคารกรุงเทพ, KTC, กรุงศรีอยุธยา, ธนชาติ และ Cityban เท่านั้นเองค่ะ    ++ สำหรับการแจ้งข้อมูลของเจ้่าหน้าที่นั้น CC รบกวนขอทราบวัน-เวลา ที่ติดต่อเข้ามาเพื่อตรวจสอบข้อมูลให้กับคุณนะคะ
     • Re: ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้
      snooze
      เนื่องจากสอบถามข้อมูลการซื้อเครื่อง I-phone4s CC โทรมาตอบวันที่ 11-1-2012 เวลา 15:12 (ในการบริการให้การตอบคำถามดีมากค่ะ) แล้วได้ถามว่า SCB สามารถรูดผ่อนได้หรือไม่ เค้าก็ตอบมาว่า"ได้ครับ" แต่ไม่มีข้อยกเว้นของสาขานี้แจ้งมา แต่ถึงยังไง ก็ย้ายสาขาการจองไม่ได้อยู่ดีค่ะ ถึงอยากให้ทาง AIS แก้ไขสาขาที่รับเครื่องรับผิดชอบในตรงนี้ค่ะที่ไม่มีการแจ้งข้อมูลตั้งแต่เว็บที่ทำการจอง แล้วไม่ควรไปต่อคิวใหม่ เนื่องจากจองมาตั้งแต่วันที่ 8 แล้วค่ะ ถ้ามีการแจ้งก่อนแล้วผิดพลาดตรงดิฉันจะยอมรับได้ค่ะ แต่นี่ไม่ใช่ค่ะ ยังไงติดต่อกลับมาด้วยนะคะ จะรอค่ะ   ขอบคุณค่ะ
      • Re: ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้
       snooze
       นื่องจากสอบถามข้อมูลการซื้อเครื่อง I-phone4s CC โทรมาตอบวันที่ 11-1-2012 เวลา 15:12 (ในการบริการให้การตอบคำถามดีมากค่ะ) แล้วได้ถามว่า SCB สามารถรูดผ่อนได้หรือไม่ เค้าก็ตอบมาว่า"ได้ครับ" แต่ไม่มีข้อยกเว้นของสาขานี้แจ้งมา แต่ถึงยังไง ก็ย้ายสาขาการจองไม่ได้อยู่ดีค่ะ ถึงอยากให้ทาง AIS แก้ไขสาขาที่รับเครื่องรับผิดชอบในตรงนี้ค่ะที่ไม่มีการแจ้งข้อมูลตั้งแต่ เว็บที่ทำการจอง แล้วไม่ควรไปต่อคิวใหม่ เนื่องจากจองมาตั้งแต่วันที่ 8 แล้วค่ะ ถ้ามีการแจ้งก่อนแล้วผิดพลาดตรงดิฉันจะยอมรับได้ค่ะ แต่นี่ไม่ใช่ค่ะ ยังไงติดต่อกลับมาด้วยนะคะ จะรอค่ะ ขอบคุณค่ะ
       • Re: ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้
        snooze
        ตอบค่ะ 1.วัน-เวลาที่ทำรายการจอง   *** 8-01-2012 เวลาประมาณเย็นๆถึงค่ำ/ สาขา Terminal21 2.วัน-เวลา ที่ทางระบบแจ้งการรับเครื่อง   *** ยังไม่ได้รับ SMS เลยค่ะ 3.สี   *** สีขาว 4.ความจุ   *** 16GB   ***รบกวนตรวจสอบเรื่อง SMS ให้ด้วยค่ะ เห็นคนที่จองที่หลังได้เครื่องก่อนแล้ว แต่คนละสาขาค่ะ
        • Re: ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้
         snooze
         ขอบคุณมากๆค่ะ ที่ติดตามเรื่องให้ แต่อยากรบกวนช่วยตรวจสอบให้ทีได้มั้ยค่ะ ว่าจะไำด้เครื่องประมาณเมื่อไหร   ขอบคุณค่ะ
         • Re: ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้
          snooze
          สุดท้ายก็รูดผ่อนของ SCB ที่ Termail21 ไม่ได้ค่ะ พนักงานบอกว่าไม่ได้ ผิดหวังมากค่ะ ปรับปรุงการให้ข้อมูลด้วยนะคะ   ***รูดได้แต่เต็มวงเงิน
          • Re: ทำไมรูดบัตร SCB ที่ AIS Shop ไม่ได้
           callcenter
           ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ อย่างไรแล้วหากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถแจ้งกลับมาได้นะคะ CC ยินดีดูแลคุณค่ะ     CC-ขอน้อมรับคำติชมเพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการเพื่อพัฒนาเครือข่ายของเราต่อไปค่ะ