8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 ม.ค. 2012, 16:20 น. โดย callcenter

  สัญญาณไม่ดีเลย

  prew
   บ้านผมอยู่แถวดอนเมืองแถวถุ้งสีกันนะครับซึ้งสัญญาณไม่ค่อยดีเลยบางที่คุยเสียงก็ขาดๆหายๆพอเวลาเข้าบ้านสัญญาณก็หายชวยมาแก้ไขน่อยนะครับเป็นมานานละช้วยๆมาดูแลด้วยนะครับ
    • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
     callcenter
     สวัสดีค่ะ คุณprew       CC  ยินดีตรวจสอบข้อมูลให้กับคุณ โดยรบกวนขอข้อมูล ดังนี้ค่ะ    1.สถานที่ใช้งาน(รบกวนระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง    ++ เมื่อได้รัีบข้อมูลจากคุณเรียบร้อยแล้ว จะส่งเรื่องตรวจสอบให้ทันทีค่ะ
     • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
      prew
      เป็นบ้านพักกรมการสื่อสารทหาร บ้านแถวสองชั้น ถนนถนนสรงประภา วันเวลาหน้าจะตรอดนะครับ ยี่ห้อ samsung สัญญาณบางที่ก็ไม่มีเลยไม่ก็มีแค้หนึ่งถึงสามขีด เบอร์ 0849093718 ( ตอนนี้ผมมาทำงานที่เมืองกาญนะครับ ) ถ่าตรวดสอบแล้วแก้ไขก็ ขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยนะครับ อาการแบบนี้เกิดหลังจากน้ำน้ำลดแล้วนะครับ
      • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
       callcenter
       CC รบกวนคุณแจ้งรายละเอียดพื้นที่เพิ่มเติมนิดนึงนะครับ ที่อยู่ที่คุณพบปัญหาโดยละเอียด เช่น บ้านเลขที่ หมู่ ถนน เขต แขวง จังหวัดเป็นต้นครับ เพื่อเพิ่มความถูกต้องของพื้นที่และการตรวจสอบที่รวดเร็วยิ่งขึ้นครับ
       • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
        prew
        แขวงสีกัน เขตดอนเมือง  จ.กทม.  เป็นบ้านพักข้าราชการครับ
        • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
         aathit
         คุณprew ครับ ทำใจเถอะ เรื่องสัญญานAIS
         • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
          callcenter
          CC ประสานงานให้หน่วยงานวิศวกรที่เพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วนะคะ ทราบผลอย่างไรจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบค่ะ    ++สอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้นะคะ ยินดีดูแลคุณค่ะ
          • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
           prew
           ครับยังไงก็ขอบคุณไว้ก่อนเลยนะครับยังไงก็จะลอดูอีกสักเดือนว่าจะเป็นยังไง
           • Re: สัญญาณไม่ดีเลย
            callcenter
            CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะครับ ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเสร็จแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบนะครับ