3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ม.ค. 2012, 21:13 น. โดย callcenter

  สงสัยเรื่องโปร

  sutinat
   คือตอนนี้ใช้โปร 100 บาท เน็ต 20 ชั่วโมง ครั้งแรกชั่วโมงเน็ตหมดก่อนถึงกำหนดคือก่อน 1 เดือน แล้วเมื่อวานก็สมัครโปรนี้อีก แล้วทีนี้จะคิดเป็น 2 ครั้งหรือ ครั้งเดียว หมายความว่า โปรอันแรกครบวันที่ 7/2/55 ชั่วโมงจะเพิ่มอัตโนมัติวันนั้นเลย แล้วโปร 2 จะเพิ่มมาอีกวันที่ 20/2/55 เลยหรือเปล่า... งงตัวเอง.... ช่วยรบกวนตอบทีค่ะ
    • Re: สงสัยเรื่องโปร
     callcenter
     CC  ตรวจสอบหมายเลขให้เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับแพ็คเก็จแรก20 ชั่วโมง 100 บาท คือเป็นแบบรายเดือนต่อเนื่องซึ่งจะมีการคิดค่าบริการโดยอัตโนมัติทุกเดือนค่ะ ตามรอบที่สมัครใช้งาน และเมื่อใช้งานแพ็คแรกหมดก่อนวันสิ้นรอบคุณ sutinat สมัครแพ็คเก็จ20 ชั่วโมง 100 บาทแบบ 30 วัน ซึ่งจะสิ้นแพ็คเก็จในวันที่ 20/02/55 ค่ะ    สอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้นะคะ ยินดีดูแลคุณค่ะ
     • Re: สงสัยเรื่องโปร
      sutinat
      สรุปคือแพ็คเก็จแรกจะคิดทุกเดือน ส่วนอันที่สองถ้าชั่วโมงหมดหรือถึงวันที่ 20/2/55ก็จะตัดไปเลยใช่ใหม แต่แพ็คเก็จแรกยังคงอยู่ตลอด   ถามต่ออีก.. เมื่อไร 3G จะมาตั้งที่โคราช อ.โชคชัยค่ะ รอนานแล้วเพราะเล่นเน็ตค่อนข้างอืดค่ะ *-*
      • Re: สงสัยเรื่องโปร
       callcenter
       เข้าใจถูกต้องแล้วค่ะ คุณ sutinat   ต้องขอขอบคุณสำหรับข้อมูลอย่างไรแล้ว สำหรับพื้นที่ ที่เปิดให้บริการ 3 G ปัจจุบันเอไอเอสกำลังเร่งพัฒนาและขยายพื้นที่เพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งานนะคะ     ++เพิ่มเติมนะคะ พื้นที่ ที่เปิดให้บริการ 3 G คลิก