4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ม.ค. 2012, 16:19 น. โดย callcenter

  ยังไม่ได้ใช้งานแต่เงินหายไป

  neungg
   1. หมายเลขปลายทางที่ต้องการให้ตรวจสอบ :0844369475 / 2. ยี่ห้อ รุ่น โทรศัพท์ที่ใช้งาน :blackberry torch 98003. พื้นที่ หรือสถานที่ใช้งาน :แถวเมืองทอง 4. รายละเอียดอื่นๆ : ยังไม่ได้ใช้งานเลยนะค่ะ ตอนแรกมี79บาท ตอนนี้เหลือ 8 บาทหมายความว่าไง เสียเงินเฉยๆเรยนะ ขอเงินคืนด้วยค่ะ /ดูให้ด้วยค่ะ ส่ืงข้อมูลทางมือถือนะค่ะ  ด่วน  *****หักเยอะขนาดนี้เรยหรอค่ะ ยังไม่ได้ใช้อะไรเรย
    • Re: ยังไม่ได้ใช้งานแต่เงินหายไป
     neungg
     หักเยอะขนาดนี้เรยหรอค่ะ ยังไม่ได้ใช้อะไรเรย
     • Re: ยังไม่ได้ใช้งานแต่เงินหายไป
      callcenter
      CC ตรวจสอบให้แล้วนะคะ ยอดเงินหายนั้นเกิดจาก GPRS เพราะตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ GPRS และไม่มีแพ็คเก็จจึงถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรหลักที่คุณใช้งานค่ะ     ++ CC แนะนำแพ็คเก็จเล็กๆไว้เผื่อใช้งานจะได้คุ้มค่านะคะ คลิก แต่ถ้าไม่ได้ใช้งานและเพื่อป้องกันการถูกคิดค่าบริการ คุณสามารถปิด GPRS โดยกด *129*1# และหากต้องการเปิดกด *129*2# หรือตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิดกด *129# ได้ที่ตัวเครื่องเลยนะคะ
      • Re: ยังไม่ได้ใช้งานแต่เงินหายไป
       neungg
       อ๊าวว อย่างงี้ก็เสียตังฟรีซิค้า ทั้งที่ไม่รู้ว่าต้องเสียเงิน แล้วมันเปิด gprs เอง ไม่ได้ไปเตะอะไรเลย  ปิดไม่ทันแล้วค้า ตังหมดเกี้ยงแล้ว  ยังไม่ได้ทำอะไรเลย สงสัยคงไม่ต้องเติมเงินแล้วระค่ะ เติมไปก็เสียเปล่า
       • Re: ยังไม่ได้ใช้งานแต่เงินหายไป
        callcenter
        ไม่ทราบว่าคุณneunggใช้งานผ่านตัวเครื่องรุ่นบีบีหรือเปล่าคะ  เพราะหากเป็นตัวเครื่อง ไอโฟน สมารท์โฟน และบีบี จะมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตอัตโนมัติเนื่องจากเป็นคุณสมบัติโดยเฉพาะของตัวเครื่อง ซึ่งแอปพิเคชั่นบางตัวของโปรแกรมต่างๆอาจเชื่อมต่ออินเตอร์เนตโดยไม่รู้ตัวค่ะ    ++แต่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ เบื้องต้น CC ปิด GPRS ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ   แนะนำเพิ่มเติมนะคะ สามารถปิดการใช้งานโดยเข้าที่เมนู Option - Mobile Network - Data Service ให้เลือกเป็น OFF นะคะ