3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 มิ.ย. 2014, 8:51 น. โดย callcenter

  อยากทราบตำแหน่งตั้งเสา Base ais

  tapirak
   โรงเรียนหนองโพดวิทยา ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบล สัญญาณ Ais อ่อนมาก ใช้ Blackberry ได้ 2 ขีด Nokia ได้ 2 ขีด เล่นเน็ตผ่าน Aircard ไม่ได้เลย จึงอยากทราบตำแหน่งเสาส่งเพื่อจะได้จัดซื้อเสา มาขยายสัญญาณเองในโรงเรียนครับ ขอตำแหน่งที่ตั้งเสาเพื่อการหันหัวเสาอากาศ(แบบยากิ) ไปรับสัญญาณครับ
    • Re: อยากทราบตำแหน่งตั้งเสา Base ais
     callcenter
     CC ตรวจสอบแล้ว มีการแจ้งเข้ามาแล้วนะครับ โดยเจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้ แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบเสาสัญญาณ คุณวนิดา วสันตดิลก ,คุณวิมานภา นาคจิน เบอร์โทร. 02-299-6142 นะครับ
     • Re: อยากทราบตำแหน่งตั้งเสา Base ais
      0869222283
      ผมอยู่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่   เวลาผมสมัครเน็ตเล่นเเล้วเน็ตไม่ค่อยเเรงตามที่บอกไว้   ผมสมัครเน็ต เเบบ 7 วัน 75 บาท ความเร็วนเน็ต น่าจะสัก 300-500 MB เเล้วเวลาผมโหลดอะไร ความเร็วในการดาวโหลดมีเเค่ 20-100 KB เองครับ  ช่วยตั้งเสาเน็ต ไว้เเถวที่ อ.เเม่แตง ได้ไหมครับ  หรือ  ปรับให้เน็ตมันเเรงๆ หน่อยครับ
      • Re: อยากทราบตำแหน่งตั้งเสา Base ais
       callcenter
       ตรวจสอบหมายเลขของคุณ ปัจจุบัน ใช้งานแพ็คเกจที่สามารถเชื่อมต่อได้ไม่จำกัดความเร็วสูงสุดที่ 384 Kbps ตลอดการใช้งาน แต่หากพบปัญหาสัญญาณเบื้องต้นแนะนำ ปิดเครื่อง-เปิดเครื่อง และ รีเซ็ทสัญญาณ อินเตอร์เนต ที่ตัวเครื่องทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ แต่หากยังพบปัญหาทุกช่วงเวลา สามารถแจ้งรายละเอียดพื้นที่ที่พบปัญหาเข้ามาโดยละเอียดดังนี้อีกครั้งค่ะ   1.สถานที่พบปัญหา(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  -ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตที่ใกล้เคียงกับที่พบปัญหาในระยะ (รัศมี 500 เมตร) 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.หน้าจอสัญญาณกี่ขีด  หาก CC ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ยินดีส่งเรื่องกับหน่วยงาน วิศวกร ให้นะคะ