3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ก.พ. 2012, 13:36 น. โดย callcenter

  เล่นเฟสไม่มีรูปภาพเลยคะ

  ืีnuinarak2529
   คือเล่นเฟสในแบล็คเบอรี่คะเข้าเล่นได้แต่ในเฟสไม่มีรูปอะไรเลย มีแต่ตัวหนังสือ ลองเอาเมล์ของแฟนเข้าปรากฎว่ามีรูปเล่นได้ปกติ สังเกตตรงมุมขวาบนหน้าจอจะมีรูปแม่กุญแจล็อคตลอดเวลาเอาเมล์เราเข้า  แต่พอเอาเมล์แฟนเข้าเล่นเฟสหรือเมล์อื่นเล่นเป็นรูปกุญแจปลดล็อค ยังงี้โทรศัพท์ผิดปกติ หรือเครือข่ายผิดปกติคะ
    • Re: เล่นเฟสไม่มีรูปภาพเลยคะ
     callcenter
     คุณ nuinarak2529 ครับ หากเข้าใช้งานได้ทุกอีเมลล์ และสามารถโพสน์ เม้น หรืออื่นๆได้ ไม่ได้เป็นที่ระบบครับ แต่จะเป็นที่ตัวเครื่องครับ ทั้งนี้หากเป็นเพียงอีเมลล์คุณเพียงอีกเมลล์เดียว CC แนะำนำให้ตรวจสอบการตั้งค่านะครับ ว่าได้มีการตั้งค่าป้องกันไว้หรือไม่ โดยตรวจสอบทั้งบนมือถือและในคอมพิวเตอร์นะครับ
     • Re: เล่นเฟสไม่มีรูปภาพเลยคะ
      ืีnuinarak2529
      ใช้โปรBB 300บาท แชทกะเฟสแต่ที่ทำงานปล่อยWifi ฟรี แต่พอเชื่อมต่อมีข้อความขึ้นดังนี้คะ ขณะนี้คุณใช้แผนบริการที่ต้องมีการเชื่อมต่อWifi เพื่อใช้แอปพลิเคชั่นนี้?หากคุณต้องการใช้แอปพลิเคชั่นนี้นอกพื้นที่ครอบครุมWifiโปรดติดต่อผู้ให้บริการเพื่ออัปเกรดแผนบริการข้อมูลของคุณ  มันหมายความว่าไงคะWifiใช้ไม่ได้หรือป่าวคะหรือต้องตั้งค่ายังไงดี
      • Re: เล่นเฟสไม่มีรูปภาพเลยคะ
       callcenter
       หากตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ wifi CC แนะนำปิด edge และใช้งานผ่าน wifi ซึ่งหากขึ้น error ดังกล่าว หมายถึงสัญญาณ wifi อ่อนและคุณกำลังออกนอกเขตพื้นที่ ที่ปล่อยสัญญาณ wifi ค่ะ     ++เพิ่มเติมนะคะ สำหรับตัวเครื่องบีบีและมีแพ็คเก็จ300บาทจะไม่สามารถใช้งาน appword ผ่าน wifi ได้ค่ะ