4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 ก.พ. 2012, 12:07 น. โดย callcenter

  ขอให้อธิบายเรื่อง 3G ในBB

  l3oymeto
   ผมสมัครโปร BB 3G  บ้านผมอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ใช้ 3G ได้ดี แต่พอเข้าในเมืองสัญญาณไม่ดีเลย หลุดตลอด ผมต้องปิดแล้วเสิร์ทสัญญาณใหม่ทุกนาที         อีกอย่างพนักงานบอกว่าโปรผมไม่ใช่ 3G เพราะโปรBB ไม่มี 3G แต่ข้อความที่ผมได้คือ BB  3G   ผมต้องทนใช้ 300 บาทมาเป็นเดือนๆ ซึ่งเล่นได้แค่ Fb twiter BBM msn แค่เนี๊ย  ผมเปลี่ยนมาใช้เพื่อหวังว่าจะไม่ทำให้ผมเสียอารมณ์เหมือนทรู       ตอนนี้ถ้าผมไม่ได้คำตอบอะไรที่แน่ชัด ไม่ว่าจากในเว็บบอร์ดนี้  หรือพนักงานที่ศุนย์ตอบมั่วๆ  (ถามกี่ที่ก็ให้ข้อมูลไม่เหมือนกัน)   ผมน่าจะตัดสินใจย้านเคลือข่ายไปอีกที่ที่ ดี กว่านะครับ          3G ยังไม่ดี   ยิ่ง 4G ยิ่งไม่ต้องพูดถึง T^T ขอบคุณครับ
    • Re: ขอให้อธิบายเรื่อง 3G ในBB
     callcenter
     CC ต้องขออภัยสำหรับข้อมูลก่อนหน้านี้ด้วยนะคะ    ++ เนื่องจากปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไข BlackBerry Prepaid Chat and Facebook Unlimited Package 300 บาท จะสามารถใช้งาน BBM กับสัญญาณ 3G ได้สูงสุด 1 MBps ค่ะ .   ++ โดยตัวเครื่อง BB และ พื้นที่ ที่ใช้งานจะต้องรองรับบริการ 3G คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่ิมเติมได้ที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/mobileinternet/3g/coverage/#4   ++ และ สามารถตรวจสอบว่่าเครื่อง BB ของคุณนั้น รองรับ 3G หรือไม่ ดังนี้ค่ะ    - OS5 ให้เข้าไปที่ Option, About แล้วดูค่าของ 3G Bands - OS6,7 ให้เข้าไปที่ Option, Device, About Device Version แล้วดูค่าของ 3G Bands    ++ ถ้าเป็น 1,4,8 จะใช้งาน 3G ของ AIS ได้นะคะ    ++ หากปัจจุบันยังใช้งานในพื้นที่ที่พบปัญหา 3G สามารถแจ้ง CC เข้ามาอีกครั้งได้ค่ะ ทางเรายินดีประสานงานให้ทางทีมงานติดต่อกลับแนะนำบริการเพิ่มเติมค่ะ
     • Re: ขอให้อธิบายเรื่อง 3G ในBB
      l3oymeto
      1,4,8 ใช่ครับ     อยากทราบด้วยว่า โปรBB ตัดเป็นรอบเดือนเหรอครับ อย่างเติมวันที่ 15 วันที่ 30 ก็ตัดเลยใช่ไหมครับ แต่ได้รับข้อความว่า  ยืนเวลาให้ใช้อีก 7 วันหลังจากโปรหมด คือ จะเติมวันไหนก็ช่าง  30 คือตัดโปร  ผมเข้าใจถูกต้องไหม   ผมชอบ 3G ais นะครับ  มันไม่ต้องรอเลย ส่งปุ๊ปได้ปั๊ป แต่สัญญาณที่บ้านผมโอเค   แต่พอไปโลบินสัน เชียงใหม่ ไม่มีเลย แปลกใจครับ
      • Re: ขอให้อธิบายเรื่อง 3G ในBB
       l3oymeto
       หรือ ผมต้องเปลี่ยนไปใช้รายเดือน  ถึงจะได้บริการดีๆ จากพนักงานคุนย์เค้าเตอร์ ais ครับ
       • Re: ขอให้อธิบายเรื่อง 3G ในBB
        callcenter
        สวัสดีค่ะ  คุณ l3oymeto     เจ้าหน้าที่ทุกคนยินดีให้ความดูแลผู้ใช้บริการเอไอเอสทุกท่านค่ะ สำหรับโปรบีบีหากสมัครวันไหนก็จะตัดรอบวันที่สมัครค่ะ นับแบบวันชนวัน ตรวจสอบหมายเลขสมัครแพ็คเก็จบีบีวันที่06/01/55ซึ่งแพ็คเก็จจะตัดวันที่06/02/55 แต่หมายเลขไม่มียอดเงินให้คิดค่ีาบริการจึงไม่สามารถใช้งานได้ CC แนะนำเติมเงินให้เพียงพอกับค่าแพ็คเก็จและแจ้งเพื่อให้ CC ต่อแพ็คเก็จให้นะคะ หรือดูรายละเอียดแพ็คเก็จบีบีอื่นๆเพิ่มเติม คลิก    ++สำหรับความเร็วการใช้งาน 3 G ขึ้นอยู่กับพื้นที่ ที่เปิดให้บริการ 3 G ค่ะ คุณสามารถดูรายละเอียดพื้นที่ ที่เปิดให้บริการ คลิก