9 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ก.ย. 2012, 16:40 น. โดย callcenter

  สัญญาณมีปัญหา

  praewbb
   สัญญาณมีปัญหามากคะโทรคุยก็ขาดๆหายๆคุยไม่รู้เรื่องเลยคะบางทีธุระสำคัญต้องโทรหลายๆรอบรบกวนช่วยดูให้ด้วยคะ 713 แอนนาเพลส ซ.ลาดพร้าว101 ถ.ลาดพร้าว แขวง คลองเจ้าคุณสิงห์ เขต วังทองหลาง กรุงเทพ ชั้น7
    • Re: สัญญาณมีปัญหา
     callcenter
     คุณ praewbb ครับ CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกใช้งานด้วยนะครับ ทั้งนี้ CC ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่วิศวกรตรวจสอบแล้วนะครับ เมื่อเจ้าหน้าที่วิศวกรตรวจสอบเสร็จแล้ว CC จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบต่อไปครับ
     • Re: สัญญาณมีปัญหา
      abcopy
      ผมเคยแจ้งไปประมาณ 3-4รอบ แล้วมาประมาน 1 ปี ปัจจุบันปัญหานี้ยังไม่ได้รับการแก้ไขสักครั้งเลย ต้องเสียเงินค่าโทรสับหลายครั้งในการติดต่อ
      • Re: สัญญาณมีปัญหา
       callcenter
       คุณ abcopy ครับ ไม่ทราบว่าเบอร์ที่พบปัญหาการใช้งาน คือเบอร์นี้โดยตรงเลยรึเปล่าครับ ?? เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบปัญหาดังกล่าว  ขอความกรุณาคุณ abcopy ระบุปัญหาการใช้งานผ่านทาง CC ได้เลยครับเรายินดีประสานงานตรวจสอบให้อีกช่องทางหนึ่ง  ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ สำหรับเรื่องสัญญาณ CC ยินดีเร่งประสานงานให้ทีม Engineer ตรวจสอบให้เลยนะครับ ยังไงรบกวนแจ้งข้อมูลพร้อมแนบ Link กระทู้นี้เข้ามได้เลยนะครับ อย่างไรแล้วขอโอกาสคุณ  ให้เอไอเอสได้ดูแลต่อไป     1.สถานที่ใช้งาน (บริเวณ 500 เมตร รอบบริเวณที่พบปัญหา มีจุดสังเกตุใดๆบ้าง รบกวนแจ้งด้วยนะครับ เพื่อการตรวจสอบแก้ไขที่รวดเร็วและถูกจุด)   - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา     3.ยี่ห้อ/รุ่น     4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด   5.อาการที่พบ   6.เบอร์ติดต่อกลับ   7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่    อย่างไรแล้วขอโอกาสคุณ abcopy ให้เอไอเอสได้ดูแลต่อไป หากทราบข้อมูลการติดตามผลอย่างไรแล้ว CC จะรีบรายงานกลับทันทีครับ
       • Re: สัญญาณมีปัญหา
        abcopy
        ที่อยู่เดียวกับ คุณ praewbb เลยครับ แต่ผมแจ้งข้อมูลไปหลายครั้งแล้ว ประมาณ หนึ่งปีเต็มได้ ยังไงก็ช่วยตรวจสอบด้วยละกันครับ เพราะผู้ที่ปัญหาเดียวกับผม เขาได้เปลี่ยนใช้ระบบอื่นกันหลายคนแล้วครับ
        • Re: สัญญาณมีปัญหา
         callcenter
         CC  เข้าใจความรู้สึกของคุณ abcopy นะคะ   แต่เนื่องจากการส่งตรวจสอบในแต่ละครั้ง CC จำเป็นต้องขอรายละเอียดที่ละเอียดและชัดเจน  ซึ่งข้อมูลที่คุณ praewbb แจ้งไว้ด้านบนก็ยังไม่เพียงพอที่จะใช้อ้างอิงในการตรวจสอบค่ะ  ดังนั้น CC ขอความกรุณาคุณ abcopy ระบุข้อมูลตามรายละเอียดด้านบนเข้ามาอีกครั้ง เพื่อประสานงานให้ Engineer  ทำการตรวจสอบโดยเร็วค่ะ
         • Re: สัญญาณมีปัญหา
          abcopy
          1.Anna place 8 ชั้น ปัญหาพบชั้น 7  ซอยลาดพร้าว 101 แยก 21  2.เวลาที่พบปัญหา คือ ตลอดเวลา  3.ทุกยี่ห้อ   4.สัญญาณหน้าจอเต็ม 5.สัญญาณตัดบ่อยโดยไม่ทราบสาเหตุมาประมาณ 1 ปี เต็ม!!!!  6.เบอร์ติดต่อกลับ0854747313    0820832969 7.พบปัญหาเฉพาะที่อาคารนี้ งง ครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะคงได้รับความสะดวกสบาย จาก เครือข่าย โทรศัพท์ ที่โฆษณาว่าเป็นอันดับ 1 ของประเทศ
          • Re: สัญญาณมีปัญหา
           callcenter
           คุณ abcopy พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด แจ้ง CC นิดนึงนะคะ เพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดและรวดเร็วค่ะ ทั้งนี้ CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานอีกครั้งนะคะ
           • Re: สัญญาณมีปัญหา
            callcenter
            CC ได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่หน่วยงานวิศวกรเพื่อตรวจสอบและแก้ไขปัญหาเรียบร้อยแล้วนะคะ ทราบผลอย่างไรจะรีบแจ้งให้ทราบในทันทีค่ะ ทั้งนี้ CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานอีกครั้งนะคะ
            • Re: สัญญาณมีปัญหา
             callcenter
             CC ทราบผลการตรวจสอบแล้วนะคะ  พบปัญหาคุณภาพสัญญาณอ่อน และขอขอบคุณ abcopy ที่แจ้งข้อมูลเข้ามานะคะ เพื่อรวบรวมข้อมูลแก้ไขปัญหาต่อไปค่ะ