4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ก.พ. 2012, 13:32 น. โดย callcenter

  ขอเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ iphone4s เจ้าปัญหา

  ze-i
   ดิฉันอยู่จ.ปราจีนบุรีค่ะ  เมื่อวันที่ 16/1/55 ซื้อ iphone4s มาจากร้านเทเลวิส ที่จ.สระแก้วใช้ได้ 2 สัปดาห์ก็มีปัญหาค่ะ  คือเวลามีสายเรียกเข้ามันเฉยไม่มีปฏิกริยาตอบรับเลยเสมือนไม่มีสายเรียกเข้า..ไม่มีข้อความเตือนว่าพลาดรับสาย..หรือมีใครพยามติดต่อเรา..เมื่อวันอาทิตย์ที่5/2/55 เอาเครื่องไปเคลมที่เทเลวิส ฟิวเจอร์รังสิต ...พนักงานบอกว่าปัญหาเป็นที่ sorfware ไม่ได้เครื่อง...เคลมเครื่องใหม่ไม่ได้ ...ให้เค้าช่วยลง sorfware ให้ใหม่เค้าก็บอกว่าไม่ได้อีก..ลงไปก็ไม่หายไม่มีประโยชน์...แฟนดิฉันบอกว่าถ้าเป็นปัญหาที่ firmware ทำไมเครื่องผมไม่มีปัญหา (แฟนใช้ iphne4 up firmware เป็น version ปัจจุบัน) ...เค้าก็เถียงว่าไม่เหมือนกัน..สรุปอุตส่าห์ขับรถจากปราจีนไปเคลมถึงรังสิต...ทำอะไรไม่ได้เลย...เค้าบอกว่าให้ รออีก 2-3 เดือน apple จะออก firmware ตัวใหม่มา..แล้วพี่ค่อย up ดีกว่า...เค้าแนะนำว่าให้ใช้วิธีเปิดเครื่องขึ้นมาแล้วเปิด internet ให้ขึ้นตัว e ที่มุมซ้ายบน..และก็ปิดไปก็ใช้ได้แล้ว...ดิฉันกลับมาด้วยความผิดหวังกับบริการของบริษัทนี้อย่างแรง....คิดว่าอะไรกันซื้อเครื่องแพงขนาดนี้เจอปัญหาไม่รับผิดชอบเลย... .....ยังไม่จบแค่นั้น..กลับบ้านมาทำตามที่เค้าบอกได้วันเดียว....ปัญหาใหม่ก็เกิดอีก....ที่นี้ wifi เปิดไม่ได้เลย..เมนู wifi กลายเป็นสีเทาแตะไม่ขึ้นเลย...โทรถามที 1175 ...เค้าก็บอกให้ทำหลายอยางก็ทำหมดแล้ว...ก็ไม่หาย...เค้าก็โอนสายให้คุยกับช่างเทคนิค ก็บอกให้ล้างเครื่องทั้งหมด...แล้วค่อยลงใหม่...เค้าก็บอกวิธีให้ทำ แฟนก็ทำตามก็ไม่หาย...ช่างก็บอกว่าถ้าอย่างนี้ก็คือ  เครื่องมีปัญหา..ให้เข้าไปเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่....เซ็งสุดจิต...ช่างบอกเราทางโทรศัพท์ แล้วให้เราไปเคลมที่กรุงเทพฯ โดยไม่รู้ว่าไปแล้วมันจะเปลี่ยนได้จริงป่าว.......ถ้าจะกรุณาก็ช่วยหน่อยนะคะ...ดิฉันขอเคลมเปลี่ยนเครือ่งใหม่ ไม่ไหวกับเครื่องนี้จริงๆไม่รู้ว่าจะเจออะไรอีก...และถาเลือกได้ขอเคลมกับศูนย์ใกล้บ้านได้ไหม...เช่นปราจีนบุรี หรือถ้าต้องไปกรุงเทพ จริงๆ จะมีอะไรมารับประกันให้หน่อยได้ไหม...ว่าเสียค่าน้ำมันรถวิ่งไปจะไม่เสียเที่ยวเป็นครั้งที่ 2...มันไม่คุ้มกันเลยเพราะมันไม่ใช่ความผิดลูกค้าที่เจอเครื่องห่วย....ทีตอนขายคุณยังขายได้ทั่วประเทศ...ทำไมตอนเคลม ถึงต้องเฉพาะที่ด้วย..ไม่เข้าใจ....ช่วยตอบหน่อยเถอะ ขอให้ตอบระเอียดทุกคำถามหน่อยนะคะ...เห็นใจด้วย...เสียเงินซื้อโทรศัพท์แพงคิดว่จะไม่มีปัญหาจุกจิก..แต่กลับเจอปัญหาเยอะขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า บริการที่ฉันได้รับจาก ศูนย์ฟิวเจอร์ มัน ห่วยไม่มีความรับผิดชอบใดๆแสดงออกมาให้เห็นแม้แต่น้อย
    • Re: ขอเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ iphone4s เจ้าปัญหา
     callcenter
     คุณ ze-I ครับ CC ได้แจ้งให้ทราบใน http://aisclub.ais.co.th/WebboardDetail.aspx?mid=28&room=57&qid=8378&ac=finc#20 แล้วนะครับ และข้อเพิ่มเติมนิดนึงนะครับ สำหรับการให้บริการตรวจสอบตัวเครื่องทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ที่ AIS Shop เท่านั้นครับ ซึ่งร้าน Telewiz ที่จังหวัดต่างๆจะไม่มีเจ้าหน้าที่สำหรับดุแลปัญหาตัวเครื่องนะครับ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการตรวจสอบตัวเครื่องของคุณ CC อยากแนะนำให้คุณตัวตัวเครื่องให้เจ้าหน้าที่ที่ศูนย์ใหญ่ดูแล โดยศูนย์รับเครื่องตรวจสอบและแก้ไขปัญหา จะเป็นที่สาขาพารากอนครับ
     • Re: ขอเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ iphone4s เจ้าปัญหา
      callcenter
      CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกและ เข้าใจข้อมูลที่คุณแจ้งเข้ามานะคะ    ++ เนื่องจากการปรับเปลี่ยนตัวเครื่อง i-Phone4 นั้น ทาง Callcenter จะไม่สามารถระบุได้ว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้แน่นอนหรือไม่ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับทาง AIS Shop สาขาที่ีรับเปลี่ยนว่าจะพิจารณาอย่างไร และ จะต้องมีการตรวจสอบเครื่องก่อนดำเนินการด้วยค่ะ    ++ และ AIS Shop ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต จะรับตรวจสอบและเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีในกรณีที่ทางสาขาพิจารณาว่าเปลี่ยนให้กับคุณนะคะ    ++ ไม่ทราบว่าคุณze-I สะดวกเข้าไปอีกครั้งวัน-เวลาใดคะ CC จะประสานงานเจ้าหน้าที่ทางสาขาให้ก่อน เพื่อจะตรวจสอบเช็คเครื่องอีกครั้งค่ะ (แต่จะยังไม่รับปากว่าสามารถเปลี่ยนเครื่องได้หรือไม่นะคะ )
      • Re: ขอเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ iphone4s เจ้าปัญหา
       nipol
       ลองนำเครื่องไป check ที่ศูนย์นะครับถ้ามีปํญหาจริง ก็เคลมได้นะครับผมเคลมมาแล้ว ais บริการดีมากครับ (แนะนำให้ไปที่ ais รังสิตนะครับ)
       • Re: ขอเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ iphone4s เจ้าปัญหา
        callcenter
        สวัสดีค่ะ  คุณnipol      CC ขอบคุณสำหรับคำชมในการบริการนะคะ และจะนำมาตั้งใจในการปฎิบัติงานต่อไปค่ะ หากมีข้อมูลสอบถามหรือพบปัญหาการใช้งานแจ้ง CC ได้เลยนะคะ ยินดีดูแลคุณค่ะ