6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ก.พ. 2012, 8:38 น. โดย callcenter

  อยากรู้จริงๆ

  worn
   อยากทราว่าที่จอง  ip  4s  จะถึงคิวเมื่อไรหนอ   พอดีตอนนี้เครื่องเสียด้วย ทาง  cc มีทางช่วยเหลือหน่อยได้ไหม   จะใช้ยี่ห้อนี้ทำไมมันยากเย็นเสียจริง
    • Re: อยากรู้จริงๆ
     callcenter
     ต้องขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ เนื่องจากมีผู้ใช้บริการสนใจตัวเครื่องรุ่นนี้เป็นจำนวนมาก แต่ไม่ต้องกังวลใจนะคะ เมื่อลงทะเบียนการจองผ่าน eservice เรียบร้อยแล้ว หากมีตัวเครื่องและถึงคิวจองทางเจ้่าหน้าที่สาขาจะส่ง SMS แจ้งวันเวลาและสถานที่เพื่อให้เข้ามารับเครื่องค่ะ
     • Re: อยากรู้จริงๆ
      worn
      วันนี้ติดต่อไปที่ 1175  ขอเปลี่ยนจาก  16 เป็น 32  ไม่ทราบว่าเรียบร้อยไหมเช็คให้หน่อย
      • Re: อยากรู้จริงๆ
       worn
       รบกวน ซัมซุง เนกซัส    ไม่ทราบช้อบ  แฟชั่นมีของเลยไหม  เห็นส่ง sms มาว่าลูกค้า ais  ได้ราคาพิเศษ  ราคาเท่าไร  โปรอะไร  เผื่อขี้เกียจรอ ip4s  รบกวนถามเยอะหน่อย  เครื่องเสีย  รอไม่ได้แล้ว
       • Re: อยากรู้จริงๆ
        callcenter
        สำหรับตัวเครื่อง Samsung Galaxy Nexus จะไม่เข้าร่วมโครงการลดราคาที่แจ้งมานะครับ ทั้งนี้ทาง AIS จำหน่าย Samsung Galaxy Nexus อยู่ที่ราคา 19,900บาทครับ ในส่วนของทางศูนย์บริการมีตัวเครื่องหรือไม่นั้น ทาง CC ได้ติดต่อสอบถามให้แล้วนะครับ เมื่อทราบข้อมูล CC จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบต่อไปครับ
        • Re: อยากรู้จริงๆ
         worn
         ขอบคุณครับ   น่ารักจริง  cc  ais  ยังงัยรออยู่ครับ   แต่ถ้า  ip4s มีแจ้งมาเลย   ขอด่วนเลยเครื่องไม่มีใช่แล้ว  ปล.ผมโทรไปที่ 1175  ด้วย  รบกวนประสานกันให้ทีนะครับ
         • Re: อยากรู้จริงๆ
          callcenter
          ยินดีดูแลคุณนะคะ    ++ หากทราบผล CC จะแจ้งทันที และ ตรวจสอบทาง Callcenter ได้แจ้งข้อมูลผ่าน sms เรียบร้อยนะคะ