5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 พ.ย. 2012, 7:32 น. โดย callcenter

  อยากโปรโมชั่นเดิม

  aumploy
   ตอนแรกจะหารหัสสมัคร 3G แบบรายเดือนที่เป็นแพ็คเกจเสริม แต่รีบไปหน่อยดันไปสมัครเป็นของ  net sim โปร 350 บาทฟรี AIS Music Store1 GB-*133*41# เลยทำให้โปรโมชั่นหลักเปลีีี่่ี่ยน  อยากกลับไปใช้โปรโมชั่นเดิม แล้วสมัครใช้3Gแบบเป็นแพ็คเกจเสริมแทน ทำไงดีค่ะ
    • Re: อยากโปรโมชั่นเดิม
     callcenter
     CC ตรวจสอบจะไม่สามารถเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นเดิม สวัสดีนานจังได้แล้วนะคะ เนื่องจากจะเป็นโปรโมชั่นที่เปิดบริการใหม่ติดมากับซิมการ์ดค่ะ    ++ หากไม่ต้องการใช้งาน Net SIM 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store เป็นโปรโมชั่นหลัก แนะำนำเ้ปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ จะมีค่าเปลี่ยน 30 บาท หรือ เปลี่ยนผ่าน eservice เพียง 15 บาทเท่านั้น ตรวจสอบที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/12call/th/promotion_main.html   ++ เมื่อดำเนิืนการเปลี่ยนเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถติดต่อเข้ามาหา CC ให้ดำเนินการเรื่อง Package 50 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store ได้ค่ะ
     • Re: อยากโปรโมชั่นเดิม
      aumploy
      เปลี่ยนโปรโมชั่นหลักเป็น โปรโทรสบายแล้วค่ะ แล้วส่วนแพ็คเก็จ Package 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music ล่ะค่ะ
      • Re: อยากโปรโมชั่นเดิม
       callcenter
       ค่ะ คุณ Aumploy   สามารถเปลี่ยนโปรโมชั่นเป้นโปรโทสบายได้เช่นกันค่ะและสมัครแพ็คเก็จเสริมเป็น 3G Package 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store ได้เลยนะคะ       ++สำหรับอัตราค่าบริการของโปรโมชั่นโทรสบาย คือสามารถโทรทุกเครือข่าย นาทีละ 1.50 บาทตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ และวันดี CC ขอแนะนำช่องทางการทำรายการต่างๆ ผ่านบริการ One2Call eService ไม่ว่าจะ,สมัครบริการเสริม ตรวจสอบโปรโมชั่นปัจจุบัน,ยอดคงเหลือ , อยากโอนเงิน หรือ โอนวัน พิเศษยิ่งกว่านั้นหากคุณเปลี่ยน โปรฯ ผ่าน One2Call eService เสียค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 15 บาท เท่านั้นเองค่ะ คลิก
       • Re: อยากโปรโมชั่นเดิม
        ransrans
        อาการเดียวกับท่านนี้เลยครับ แต่อยากทราบว่ามันต่างจากตัวเสริมอย่างไร 350 เท่ากันเลย ถ้าไม่ต่างมากจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนโปรคืน เสียตั้ง30แนะ 0819588305
        • Re: อยากโปรโมชั่นเดิม
         callcenter
         ยินดีครับผม สำหรับ  Net SIM 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store จะเป็นโปรโมชั่นหลัก  รองรับอัตราค่าโทร ตลอด 24 ชั่วโมง นาทีละ 1.50 บาท และคุณ สามารถใช้งานEDGE+3G ได้ 1 GB ส่วนเกิน 2 บาท/MBรับสิทธิ์โหลดเพลงได้ไม่จำกัด จาก AIS Music Store  SMS/ข้อความ 2 บาท) MMS/ข้อความ 4 บาท  ค่าบริการ350 รายเดือน (รวม Vat)   และสำหรับ 3G Package 350 บาท 3G/EDGE 1 GB + AIS Music Store   จะเป็นแพ็คเกจเสริม ใช้งานการเชื่อมต่อ EDGE/GPRS 3G ได้ปริมาณ  1GB  รับสิทธิ์โหลดเพลงได้ไม่จำกัด จาก AIS Music Store ได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถสมัครเป็นแพ็คเกจเสริมหากปริมาณการใช้งาน 3G แพ็คเกจหลักหมดลงได้ครับ