11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 12 ก.พ. 2012, 18:56 น. โดย callcenter

  IPhone 4s

   อยากทราบว่าผมถึงคิวหรือยัง ชื่อเต็งหนึ่ง มะหะมาน เบอร์ 0892289247 รบกวนเช็คทีครับจองไว้ที่พาราไดซ์พาร์ค จองไว้วันที่ 23 ม.ค. ผ่าน e-service ครับ ได้แค่ SMS ว่าขอบคุณที่จองผ่าน e-service หมายความว่าคิวจะถึงแล้วใช่มั้ยครับถ้าได้ SMS ที่บอกมา
    • Re: IPhone 4s
     callcenter
     CC ตรวจสอบรายชื่อให้เรียบร้อยแล้วนะคะ สบายใจได้เลยค่ะ คุณลงทะเบียนการจองสำเร็จแล้ว ซึ่ง SMS ที่ได้รับ เป็นการยืนยันการทำรายการลงทะเบียนสำเร็จ ซึ่งหากมีตัวเครื่องและถึงคิวจอง ทางเจ้าหน้าที่สาขาจะส่ง SMS แจ้งวันและเวลาเพื่อมารับเครื่องค่ะ
     • Re: IPhone 4s
      ทำไมแค่ SMS ที่ยืนยันถึงพึ่งส่งมาครับทำไมไม่ส่งมาวันที่สั่งจองผ่าน e-service ผมสั่ง 23 ม.ค.   แต่ยืนยันมาวันที่ 3 ก.พ. น่ะครับ
      • Re: IPhone 4s
       callcenter
       ปัจจุบันหมายเลขของคุณจะอยู่ในรายชื่อระหว่างรอเครื่องแล้วนะคะสบายใจได้เลยหากมีตัวเครื่องจะมีส่ง SMS แจ้งให้ทราบทันที ซึ่งจะได้รับ SMS ข้อความคือ  iPhone4s ที่ท่านได้จองไว้ พร้อมจำหน่ายที่ สำนักงานบริการ AIS XXX  (ที่ท่านจองไว้) เฉพาะวันที่ 11-12 ม.ค.นี้ เท่านั้น ดังตัวอย่างที่ CC แจ้งค่ะ   หรือหากสนใจจองผ่าน call center ก็ได้เช่นกันนะคะ
       • Re: IPhone 4s
        คือพอสั่งไปน่ะครับจะเอาแค่เครื่องเปล่าจะได้มั้ยครับแบบไม่เอาพร้อมเพกเกจได้หรือเปล่าครับ
        • Re: IPhone 4s
         callcenter
         ปัจจุบัน AIS จะขาย iPhone4s แบบมี Package เท่านั้นนะคะ      สอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยค่ะ
         • Re: IPhone 4s
          coke@ry
          ได้โทรจอง 32 GB ผ่าน CC ไว้ และCC โทรกลับมาถามว่า สะดวกรับของวันที่ 22 ก.พ. ตอนบ่าย 2 โมงหรือเปล่าที่ตึกพหลโยธิน และได้ตอบไปว่า ได้ไม่มีปัญหา แต่ยังไม่ได้ SMS ยืนยันเลยครับ รออยู่ครับ
          • Re: IPhone 4s
           callcenter
           CC ได้ประสานงานกับเจ้าห้นาที่ที่ติดต่อคุณ Coke@Ry แล้วนะครับ ทั้งนี้หากทาง CC ได้ข้อมุล CC จะติดต่อกลับคุณ Coke@Ry เพื่อแจ้งให้ทราบนะครับ
           • Re: IPhone 4s
            beecoolly
            จอง iphone 4s 16g white ไป ชื่อที่จองเป็นชื่อเรา แต่ใช้เลขบัตรประชาชนของแฟนไปเป็นไรมั้ย
            • Re: IPhone 4s
             callcenter
             ในส่วนของการรับเครื่อง จะขึ้นอยู่ว่า หมายเลขที่จองเข้ามาเพื่อรับ SMS นั้นเป็นของใครครับ หากเป็นของคุณ beecoolly ก็ไม่เป็นไรครับ คุณสามารถนำ SMS นั้นไปยืนยันกับเจ้าห้นาที่ได้เลยครับ แต่หากเป็นเบอร์ของแฟนคุณ beecoolly ก็ต้องให้ แฟนคุณไปรับเครื่องครับ โดยนำ SMS ที่ได้รับไปยืนยันเช่นกันครับ
             • Re: IPhone 4s
              ทำไมโทรจองที่ cc   แล้วสามารถกำหนดวันได้เลยหรอครับแล้วไมทาง e-service ไม่มีบ้างน่ะครับ แล้วจริงมั้ยที่เครื่องต้องส่งให้ที่ศูนย์ก่อนน่ะครับ(หมายถึงคนซื้อที่ศูนย์จะได้ก่อนไม่ว่าสั่งทีหลังก็ตาม)
              • Re: IPhone 4s
               callcenter
               สำหรับการจองผ่าน CC ทาง CC เองจะสามารถดูคิวในกาจองได้นะครับ แต่หากเป็นทาง eService ทาง CC จะไม่มีข้อมูลการจองครับ ซึ่งทั้งนี้หากคุณจองผ่าน eService เมื่อตัวเครื่องมาถึงศูนย์บริการที่คุณได้แจ้งไว้จะมี SMS แจ้งให้่ทราบนะครับ แต่หากต้องการจองตัวเครื่องจากทาง CC ก็สามารถแจ้งสีและขนาด พร้อมหมายเลขที่สะดวกให้ CC ติดต่อกลับเข้ามาได้นะครับ หากมีตัวเครื่อง CC จะดำเนินการจองให้ครับ