6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ก.พ. 2012, 16:06 น. โดย callcenter

  เซเรเนดจะกดรับสิทธิ์ตั๋วหนัง กดอะไรคะ

  aeyz
   1.เคยไปซื้อตั๋วหนัง แล้วจนท.เคาน์เตอร์ไม่บอกวิธีกดรับสิทธิ์แบบเซเรเนดให้อ่ะคะ ให้เรากด *545*10# แทนเลยได้สิทธิ์แค่ใบเดียว พอมาลองกดดูเราได้สิทธิ์เซเรเนดด้วยคือได้สิทธิ์ 2 ใบ แต่จำไม่ได้ว่ากด *545*แล้วตามด้วยอะไรคะ์??    2.ปัจจุบันใช้โปรบีบี unlimited อยู่ เห็นทางระบบบอกว่าได้สิทธิ์ใช้ 3G ด้วย อยากทราบความเร็วของ3G ของโปรฯเราหน่อย เป็นแบบ Fair Usage หรือเปล่า เพราะความเร็วมันต่ำมาก ใช้ 3G ได้แต่ช้ามากอ่ะคะ ความเร็วที่เราใช้ได้พอๆกับ edge เลย
    • Re: เซเรเนดจะกดรับสิทธิ์ตั๋วหนัง กดอะไรคะ
     callcenter
     สามารถทำรายการโดยนำมือถือกดเพื่อแสดงข้อความตอบกลับที่จุดจำหน่ายตั๋วที่โรงภาพยนตร์ ดังนี้ *545*10#ได้เลยค่ะ (วิธีเดียวกันเลยค่ะ) หากกดไปแล้ว (ไม่ว่าจะด้วยไปใช้สิทธิ์จริงหรือว่าทดลองกดเล่นดู) จะถือว่าลูกค้าได้ใช้สิทธิ์ไปแล้ว ซึ่งจะสามารถใช้ได้อีกครั้งตามเงื่อนไขที่กำหนดค่ะ   ++แพ็คเก็จบีบีที่คุณใช้งานจะสามารถใช้งานอินเตอร์เนตแบบ EDGE จะจับความเร็วการใช้งานที่ 296 Kbps ค่ะ
     • Re: เซเรเนดจะกดรับสิทธิ์ตั๋วหนัง กดอะไรคะ
      aeyz
      ***ขอโทดทีนะคะ เพราะเวลาส่งข้อมูล มันค้างเลยกดส่งซ้ำ ข้อมูลเลยขึ้นซ้ำ***
      • Re: เซเรเนดจะกดรับสิทธิ์ตั๋วหนัง กดอะไรคะ
       aeyz
       อ่อๆๆ ขอบคุณมากค่ะ เคลียร์ซะที ขอบคุณมากๆนะคะ ^^
       • Re: เซเรเนดจะกดรับสิทธิ์ตั๋วหนัง กดอะไรคะ
        callcenter
        CC ขอขอบคุณ คุณ Big_pongo Big_pongo ที่ช่วยตอบคำถาม CC นะคะ      และจากข้อมูลที่คุณ aeyz สอบถามเพิ่มเติม สำหรับการกดรับสิทธ์  จะใช้วิธีการกดรับสิทธ์แบบเดียวกันค่ะ แต่จะแยกเป็น2กรณี กด *545*10# จะเป็นการจองผ่าน eservice แต่การ กด *545*2#  จะเป็นการกดหน้าเคาท์เตอร์โดยตรงค่ะ  CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณจะเป็นแบบ Standard นะคะ แต่ก็ใช้วิธีการกดรับสิทธ์เช่นเดียวกันเลย   ++และสำหรับโปรบีบีที่คุณใช้งานจะเป็น AIS BlackBerry 650 บาทค่ะ ซึงจะสามารถใช้งาน EDGE/GPRS ได้ไม่จำกัด จะจับความเร็วการใช้งานที่ 296 Kbps ค่ะ แต่สำหรับแพ็คเก็จบีบี799ตามที่คุณแจ้งเข้ามาจะใช้งาน3Gความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps. ได้เป็นจำนวน 2GB หลังจากนั้นจะสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ที่ ความเร็ว384 Kbps เช่นกันค่ะ หากคุณสนใจเปลี่ยนแปลงแพ็คเก็จก็สามารถแจ้ง CC เพื่ออัฟสัญญาณเป็น799บาทเพื่อใช้งานที่ความเร็ว3G ได้เลยนะคะ แต่ทั้งนี้ต้องตัวเครื่องรองรับและอยู่มนพื้นที่ที่เปิดให้บริการ3G ค่ะ สามารถตรวจสอบพื้นที่ ได้ที่นี่ค่ะ คลิก
        • Re: เซเรเนดจะกดรับสิทธิ์ตั๋วหนัง กดอะไรคะ
         callcenter
         สวัสดีค่ะ  คุณ Big_pongo     หากคุณมีซิมที่สมัครใช้งานแพ็คเก็จที่ออกอินเตอร์เนตได้ไม่ว่าจะนำไปใส่เครื่องไหนที่รองรับการใช้งานอินเตอร์เนตก็สามารถใช้งานได้ค่ะ แต่หากนำไปไปใส่ตัวเครื่องบีบีจะไม่สามารถเล่นบีบีได้แต่จะสามารถใช้งานอินเตอร์เนตผ่านเบาว์เซอร์ค่ะ    สอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยนะคะ ยินดีดูแลคุณค่ะ
         • Re: เซเรเนดจะกดรับสิทธิ์ตั๋วหนัง กดอะไรคะ
          callcenter
          คุณ aeyz ครับ CC ได้ติดต่อกลับแล้วนะครับ   ปล.ขอบคุณคุณBig_pongoมากนะครับ สำหรับข้อมูลต่างๆที่แจ้งมา