5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 ก.พ. 2012, 19:25 น. โดย callcenter

  การเคลม iphone 4s

  nonknink
   อยากทราบว่า ทำไมไปเคลม iphone 4s ได้เครื่องกล่องสีดำ ไม่ใช่เครื่องกล่องสีขาวเหมือนตอนซื้อมาตอนแรกหรอค่ะ เพราะดิฉันไปเคลมมาที่ สาขาพารากอน ได้เครื่องที่เก็บออกมาจากกล่องสีดำ ครั้งที่1 พอเช็คสภาพภายนอกเครื่องพบว่าด้านข้างมีรอยขีดยาวประมาณ 2.5 ซม พอให้พนังงานดูเค้าก็เอาไปเปลี่ยนให้ใหม่ ครั้งที่2 เห็นรอยบิ่นของเครื่องบริเวณด้านบนใกล้ๆกับที่เสียบสมอทอก เซงมากกกกกกกกกกกค่ะ ดิฉันสงสัยว่าเครื่องที่เค้าเอามาเคลมให้เป็นเครื่องใหม่จริงๆหรือป่าวค่ะ ????????????????????
    • Re: การเคลม iphone 4s
     callcenter
     ++ คุณnonknink สบายใจได้เลยค่ะ ว่าเป็นเครื่องที่ทาง Apple ส่งมาเพื่อเปลี่ยนให้กับลูกค้าที่เครื่องมีปัญหา ซึ่งหากคุณใช้เครื่องที่ได้รับไปแล้วยังพบปัญหาอยู่ ทาง AIS ยินดีดูแลค่ะ
     • Re: การเคลม iphone 4s
      nonknink
      ต้องเป็นเครื่องที่เกะออกจากกล่องดำใช่ไหมค่ะ แบบกล่องขาวเหมือนตอนที่ซื้อหรือป่าวค่ะ
      • Re: การเคลม iphone 4s
       callcenter
       ในส่วนของกล่องบรรจุนั้น ทาง CC ไม่มีข้อมูลนะครับว่าเป็นกล่องสีอะไรครับ แต่มั่นใจได้เลยครับว่าเป็นเครื่องที่มาตราฐานเดียวกันกับเครื่องที่ซื้อใหม่แน่นอนครับ ซึ่งเครื่องเครมนี้จะเป็นเครื่องที่ทาง Apple ส่งมาให้ทางเราครับ
       • Re: การเคลม iphone 4s
        nipol
        ผมเองก็เคลมมาแล้วสองครั้งครับก็ใช้งานได้ดีตัวเครื่องมาตรฐานเดียวกับตอนที่ซื้อใหม่นะครับ ได้ model ll นะครับแต่ไม่ใช้ประเด็นหลอกครับขอแค่เครื่องใช้งานได้ก็พอ (ถ้ามีปัญหาอีกทางศูนย์เขาก็ดูแลให้ตลอดการรับประกันนะครับ) ที่มีปํญหาก็ model TH ทั้งนัั้นครับฮิฮิ
        • Re: การเคลม iphone 4s
         callcenter
         ขอบคุณข้อมูลจากคุณ nipol มากนะครับ ที่นำมาแชีร์ให้เพื่อนๆทราบกัน ทั้งนี้หากครั้งหน้าคุณพบปัญหาการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถแจ้งให้ CC ดูแลได้นะครับ