6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ก.ย. 2012, 14:31 น. โดย callcenter

  เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์หาย

  wanwanka
   ช่วยหน่อยค่ะ เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์ชอบหายอ่ะค่ะ ใช้บีบี 8520 ไม่ได้ปิด Data Service ค่ะ แต่ edge ก็เป็นตัวเล็กตลอดน่ะค่ะ
    • Re: เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์หาย
     callcenter
     CC ตรวจสอบให้แล้วนะคะ ยอดเงินหายนั้นเกิดจาก GPRS เนื่องจากตัวเครื่องมีการเชื่อมต่อ GPRS และหมายเลขไม่มีแพ็คเก็จจึงถูกคิดค่าบริการเป็นนาทีตามโปรหลักที่คุณใช้งานค่ะ      ++ CC แนะนำแพ็คเก็จเล็กๆไว้เผื่อใช้งานจะได้คุ้มค่านะคะ คลิก แต่ถ้าไม่ได้ใช้งานและเพื่อป้องกันการถูกคิดค่าบริการ คุณสามารถปิด GPRS โดยกด *129*1# และหากต้องการเปิดกด *129*2# หรือตรวจสอบสถานะการเปิด-ปิดกด *129# ได้ที่ตัวเครื่องเลยนะคะ
     • Re: เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์หาย
      ssslo
      เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่เมื่อกี้ปิด GPRS แล้ว แล้วเงินที่เติมมันจะไม่หายแล้วใช่ป้ะคะ
      • Re: เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์หาย
       callcenter
       ถ้าระงับ GPRS จากระบบไว้แล้ว  ตัวเครื่องก็จะไม่เชื่อมต่อ  แล้วเงินก็จะไม่หายค่ะ  แต่ระหว่างที่ระงับอยู่จะไม่สามารถรับ-ส่ง MMS ได้นะคะ  เมื่อต้องการกลับมาใช้งาน GPRS กด*129*2# โทรออกฟรี และรอรับ SMS ยืนยัน จากนั้นปิด-เปิดเครื่องเพื่อ Update สัญญาณ EDGE/GPRS ค่ะ
       • Re: เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์หาย
        ek_yui
        รบกวนช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะ ใช้ BB9830 ค่ะ ยอดเงินชอบหาย รบกวนช่วยตรวจสอบให้หน่อยค่ะว่าหายจากทางไหน
        • Re: เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์หาย
         ek_yui
         รบกวนช่วยตรวจสอบ หมายเลย 084-413-4210 ใช้ BB9830 ค่ะ ยอดเงินชอบหาย รบกวนเช็คให้หน่อยว่าหายจากทางไหนค่ะ
         • Re: เติมเงินแล้วเงินในโทรศัพท์หาย
          callcenter
          เนื่องจาก เครื่อง Blackberry เป็นโทรศัพท์ประเภท Smartphone ที่ปัจจุบันคุณใช้งานอยู่ จะมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอัตโนมัติโดยไม่รู้ตัว โดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นหรือเกมส์ต่าง ๆ เพื่ออัพเดทข้อมูลตลอดเวลา ทั้งที่เราไม่ได้ใช้งาน ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายสูงแบบไม่พึงประสงค์หากมือถือได้ทำการเชื่อมต่อสัญญาณ EDGE/GPRS โดยไม่มีโปรโมชั่นการใช้งานรองรับระบบจะทำการคิดค่าบริการการเชื่อมต่อ ในอัตราปกติ คือ นาทีละ 1 บาท ครับ และเพื่อป้องการไม่ให้มือถือที่ใช้งานอยู่จับกับสัญญาณอินเตอร์เน็ตEDGE/GPRS  ขอเสนอการระงับการใช้งานชั่วคราวเพื่อป้องกันการเกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มระงับบริการ GPRS ชั่วคราวกด *129*1#โทรออก เมื่อต้องการกลับมาใช้งาน GPRS กด*129*2#โทรออก และรอรับ SMS ยืนยันจากนั้นปิด-เปิดเครื่องเพื่อ Update สัญญาณ GPRS    * ไม่ทราบว่าต้องการให้ CC ดูแลการใช้งานส่วนอื่นๆเพิ่มเติมด้วยไหมครับ ?