6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ก.พ. 2012, 15:50 น. โดย callcenter

  สอบถาม iPhone 4s

  poompui
   จอง iPhone 4s สีขาวไว้ ได้รับ sms ให้ไปรับได้แล้วของได้แล้ว แต่อยากไ้ด้สีดำมากกว่า ถ้าไม่ไปรับและยกเลิก การจองครั้งนี้ได้ไหมค่ะ และสามารถเข้าจองใหม่ได้ไหม ถ้าไม่ไปรับตามวันเวลาที่บอกจะถูกยกเลิกการจองไหมค่ะ
    • Re: สอบถาม iPhone 4s
     callcenter
     หากไม่ต้องการรับตัวเครื่องที่จองไว้ CC แนะนำว่าไม่ต้องไปรับตัวเครื่องครับ ทั้งนี้ CC ขอแจ้งนิดนึงนะครับ สำหรับตอนนี้จองเครื่องผ่าน eService จะจองได้เฉพาะ iPhone4S 16Gb สีขาวและสีดำครับ และการจองผ่าน Call Center ได้ปิดการจองชั่วคราวครับ ซึ่งคุณหากคุณต้องการตัวเครื่อง 32Gb หรือ 64Gb คุณจะไม่สามารถจองได้นะครับ
     • Re: สอบถาม iPhone 4s
      poompui
      ถ้าไปที่ศูนย์ จะมีสีดำหรือป่าวค่ะ และเปลี่ยนได้ไหมค่ะ
      • Re: สอบถาม iPhone 4s
       callcenter
       สำหรับการจองผ่าน eservice จะไม่สามารถเปลี่ยนสี รุ่น และขนาดความจุได้ค่ะ อย่างไรแล้วหากคุณต้องการ  iPhone4S 16Gb  สีดำ CC แนะนำทำรายการ จองผ่าน eservice อีกครั้งค่ะ        ++หากทำรายการจองอีกครั้งต้องเปลี่ยนเลขบัตรประชาชนนะคะ เพราะหนึ่งหมายเลขบัตรประชาชนจะสามารถสั่งจองได้เพียง1ครั้งเท่านั้นค่ะ
       • Re: สอบถาม iPhone 4s
        poompui
        ถ้าเปลี่ยนเลขบัตรประชาชนใหม่(ของคนอื่น) ที่ไม่ใช้ของตัวเอง ถ้าเวลาไปรับต้องนำเจ้าของบัตรไปด้วยหรือป่าว หรือเอาเฉพาะบัตรประชาชน, สำเนาไปแทนได้ค่ะ
        • Re: สอบถาม iPhone 4s
         unnza
         ิคุณ poompui สละสิทธิ์ให้ผมไปรับแทนได้ไหม ^^ พอดีน้องที่ทำงานต้องการสีขาว 16GB
         • Re: สอบถาม iPhone 4s
          callcenter
          สามารถทำได้ โดยให้ดำเนินการดังนี้ได้ค่ะ    1. สำเนาบัตรประชาชน พร้อมลายเซ็น ของเจ้าของเบอร์ที่จดทะเบียน    2. เขียนเป็นลายลักษณ์หรือพิมพ์เป็นหนังสือมอบอำนาจ ว่า "ขอมอบอำนาจให้คุณ _________ ทำธุรกรรมในการเปลี่ยนซิมการ์ด, เลือกโปรโมชั่น หรือ จดทะเบียนเบอร์ใหม่ และรับโทรศัพท์ iPhone4 แทนข้าพเจ้าได้" ลงนามผู้รับแทน + ผู้เป็นเจ้าของสิทธิ์ค่ะ